2 thanh niên vào cửa hàng điện thoại cuỗm 3 chiếc iPhone rồi chạy vụt mất, camera "bóc" tình huống chẳng ai ngờ

Thứ 7, 22/01/2022, 16:06 GMT+7

Đoạn clip ghi lại hình ảnh hai đối tượng cướp 3 chiếc iPhone trong một cửa hàng điện thoại ở Phú Quốc rồi bỏ chạy trước sự bất lực của 2 nhân viên nữ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cửa hàng điện thoại chỉ có hai nhân viên nữ đứng bán hàng cùng với hai thanh niên đeo khẩu trang kín mít hỏi mua iPhone.

2 thanh niên vờ mua điện thoại rồi cuỗm luôn 3 chiếc iPhone trước sự bất lực của 2 nhân viên nữ

Lúc này, một nhân viên nữ đứng bên trong quầy đã đưa cho 2 thanh niên này xem 3 chiếc điện thoại iPhone khác nhau. Còn một nhân viên khác thì đứng ngay bên cạnh hai thanh niên để tư vấn sản phẩm.

Tuy nhiên, hai đối tượng tỏ ra phân vân, liên tục xem xét, "nâng lên đặt xuống" từng chiếc điện thoại một và không quên ngó nghiêng, quan sát xung quanh.

Vào cửa hàng điện thoại, 2 thanh niên cuỗm luôn 3 chiếc iPhone rồi chạy vụt mất, camera "bóc" tình huống chẳng ai ngờ - Ảnh 2.

2 thanh niên đeo khẩu trang kín mít đã tiến vào vờ hỏi mua iPhone.

Thế nhưng, chỉ sau đó ít phút, khi một trong hai nữ nhân viên lơ là, hai đối tượng đã nhanh chóng cầm theo 3 chiéc iPhone rồi vụt chạy khỏi cửa hàng. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nữ nhân viên cũng chạy ra đuổi theo nhưng bất lực vì 2 đối tượng đã... "cao chạy xa bay".

Ngay sau khi đăng tải lên MXH, đoạn clip đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Rất nhiều người tỏ ra lo lắng trước tình trạng trộm cướp hoành hành, nhất là vào dịp cuối năm khi Tết Nguyên đán đang đến gần. 

Bên cạnh đó, nhiều người đã chia sẻ cho người thân, bạn bè mình biết để cẩn thận phòng tránh.

Minh Khôi