4 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 6 âm, tránh cho vay tiền và đầu tư rủi ro

Thứ 4, 30/06/2021, 07:14 GMT+7

Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Tý

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Tý là một trong những con giáp được Thần tài độ trì nên gặp nhiều may mắn, tình hình tài chính cải thiện hơn nhiều so với năm ngoái - năm tuổi của họ.

4 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 6 âm, tránh cho vay tiền và đầu tư rủi ro - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, yếu tố Kim trong năm nay sẽ giúp tuổi Tý có được một nguồn sức mạnh đáng kể, có thể đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Đặc biệt, người tuổi Tý bình thường rất cẩn trọng, hay e ngại, không dám liều lĩnh, đặc biệt là trong chuyện làm ăn, công việc, thì năm nay, mọi chuyện sẽ có sự thay đổi.

Trong năm nay, tuổi Tý được cho là sẽ trở nên táo bạo hơn trong mọi quyết định và trở nên "không biết sợ", thoát khỏi vỏ bọc của bản thân, vươn lên làm giàu.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, tuổi Tý làm giàu vào tháng nào cũng được, trừ tháng 6 âm, vì đây là thời điểm nhạy cảm, không thích hợp để họ liều lĩnh. Họ cũng được khuyên nên cẩn trọng trong chi tiêu, không đầu tư rủi ro cũng như cho vay tiền để tránh rơi vào những tình huống không mong muốn.

Tuổi Tý nên kiên nhẫn chờ đợi, vì tháng 7 âm lịch sẽ là "tháng của họ" mà trong đó, những cơ hội tốt sẽ đến, bù đắp lại cho họ một cách xứng đáng.

Tuổi Sửu

Đối với những người tuổi Sửu, năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của họ, nên tuổi Sửu có hạn Thái Tuế, do đó, họ phải đối mặt với nhiều thách thức bất ngờ, nhất là trong sự nghiệp cũng như việc học hành, đôi lúc sẽ khiến họ mệt mỏi, mất tập trung.

4 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 6 âm, tránh cho vay tiền và đầu tư rủi ro - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, năm Tân Sửu có chứa yếu tố Kim, nên cũng phần nào giúp tuổi Sửu nhẹ bớt gánh nặng, vì thế, năm nay sẽ không quá nặng nề với họ. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển các mối quan hệ, vì đây sẽ là 1 trong những điều kiện tiên quyết để họ có được thành công trong tương lai. Với sự trợ giúp của gia đình và bạn bè, tuổi Sửu sẽ có thể vượt qua hết những khó khăn và thành công rực rỡ vào cuối năm nay.

Nói về tử vi học, tháng 6 âm này đối với tuổi Sửu chính là 1 cái "hạn", là lúc mà họ sẽ có sự chững lại trong công việc và sự nghiệp. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, nên cẩn thận chuyện tiền nong và đầu tư, tuổi Sửu sẽ đi qua được giai đoạn khó khăn này 1 cách bình yên.

Tuổi Tuất

Cũng giống như tuổi Sửu, năm nay tuổi Tuất cũng có hạn Thái Tuế và do đó, họ sẽ khó mà gặp được những cơ hội kiếm tiền trời cho tốt như năm ngoái. Ngoài ra, tuổi Tuất được cho là cũng phải đối mặt với một số vấn đề trong các mối quan hệ ở nơi làm việc cũng như ngoài xã hội của họ.

4 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 6 âm, tránh cho vay tiền và đầu tư rủi ro - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 không phải là năm thích hợp để tuổi Tuất đầu tư sang các lĩnh vực mới. Bên cạnh đó, họ cũng nên quản lý tài chính tốt hơn vì không phải lúc nào thu nhập của họ cũng ổn định.

Đặc biệt, ngay trong tháng 6 âm sắp tới, tuổi Tuất sẽ bước vào 1 giai đoạn tương đối khó khăn trong đó họ cần phải cẩn trọng trong mọi chuyện, nhất là chuyện tiền nong, chi tiêu tiết kiệm, hạn chế cho vay để tránh mất tiền, mệt người.

Tuổi Thân

Khác với 3 con giáp nói trên, năm Tân Sửu 2021, tuổi Thân vừa có sao tốt, vừa có sao xấu chiếu rọi nên chuyện hên xui của họ cũng liên tục thay đổi. Nếu nói 1 cách tích cực thì họ có rất nhiều "đất" để phát triển, đặc biệt là trong công việc và cuộc sống.

4 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 6 âm, tránh cho vay tiền và đầu tư rủi ro - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, nhờ nguồn năng lượng của năm Tân Sửu, tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp. Nếu biết nắm bắt tốt và phát huy sự nhanh nhạy, thông minh hiếm thấy của mình, họ hoàn toàn có thể thu về những thành quả rực rỡ trong công việc, nhất là tháng 2 và tháng 3 âm vừa qua - hai thời điểm vô cùng thuận lợi với họ.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, tháng 6 âm sắp tới lại là lúc tuổi Thân cần phải kìm lại, dành thời gian nhìn nhận lại bản thân, xem xét lại các mối quan hệ cũng như các lĩnh vực đầu tư của mình đã đúng đắn hay chưa.

Năm Tân Sửu là 1 năm tốt để đầu tư, nhưng tháng 6 này thì chưa phải là lúc thích hợp, do đó, nếu có bất kỳ kế hoạch nào thì tuổi Thân cũng nên cân nhắc và cẩn trọng hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Thanh Hương