4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt

Thứ 4, 19/01/2022, 20:50 GMT+7

Với thành phần bổ sung collagen, những loại kem mắt này sẽ giúp bạn giữ được vẻ trẻ trung.

1. It's Skin Collagen Nutrition Eye Cream

Ở phân khúc bình dân, bạn rất nên đầu tư vào em kem dưỡng mắt chứa collagen của It's Skin. Sản phẩm có chứa Collagen, chiết xuất hoa tuyết sen, quả Bearberry, mạch nha và các axit amin giúp giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, làm sáng da và mang đến sức sống cho vùng da dưới mắt. Kem có kết cấu lỏng nhẹ, mùi thơm nhạt, thấm nhanh, không gây bết dính, thích hợp để dùng cả sáng và tối.

4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt - Ảnh 1.

Nơi mua: It's Skin; Giá: 260k

2. OLAY Collagen Eye Cream

Với thành phần có chứa collagen Peptide và Niacinamide, dòng kem dưỡng mắt này sẽ giúp tái tạo da căng bóng, cấp ẩm hiệu quả cho vùng da dưới mắt. 

Kem hứa hẹn mang đến hiệu quả giữ ẩm suốt 24h, xóa mờ các vết chân chim và mang đến đôi mắt rạng rỡ, tươi trẻ. Tuy nhiên, sản phẩm có nhược điểm ở thiết kế dạng hũ, dễ khiến vi khuẩn xâm nhập khi sử dụng.

4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt - Ảnh 4.

Nơi mua: OLAY; Giá: 549k

3. 9 Wishes Collagen Ampule Eye & Face Cream

Thành phần chứa collagen phân tử và Adenosine, 45% nước biển, dòng kem dưỡng mắt này tập trung vào khả năng làm mờ nếp nhăn, cấp ẩm và tăng cường sức sống cho vùng da dưới mắt. Kem cũng giúp làm sáng và mờ vết thâm dưới mắt hiệu quả. Chất kem mềm mướt, nhanh thấm, không gây nhờn dính khó chịu.

4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt - Ảnh 6.

Nơi mua: 9 Wishes; Giá: 395k

4. KLAVUU Blue Pearlsation Marine Collagen Layer Eye Cream

Tập trung vào khả năng cấp ẩm sâu và ngừa nếp nhăn, KLAVUU Blue Pearlsation Marine Collagen Layer Eye Cream có thành phần chứa 62% cMarine Collagen Water giúp vùng da dưới mắt luôn căng mướt, giảm thiểu sự hình thành nếp nhăn và quầng thâm. Ngoài ra, kem còn chứa 3 loại HA, phức hợp acid amin, chiết xuất ngọc trai và ceramide giúp tăng cường hàng rào bỏ vệ da, dưỡng da săn chắc và sáng mịn.

4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt - Ảnh 8.

Nơi mua: KLAVUU; Giá: 699k
BER