5 học sinh đánh hội đồng, lột đồ 1 nữ sinh gây phẫn nộ hiện bị xử lý ra sao?

Thứ 5, 29/09/2022, 10:48 GMT+7

PLBĐ - Vì hiềm khích cá nhân nhỏ nhặt, 5 học sinh cấp 2 ở Bình Thuận đã tổ chức đánh hội đồng, lột đồ nữ sinh cùng trường khiến dư luận phẫn nộ.

Liên quan đến clip 5 học sinh cấp 2 đấm đá, lột trần 1 nữ sinh, chiều 28/9, trên báo Tiền phong, Phòng GD-ĐT huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã có báo cáo gửi Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận liên quan việc 5 học sinh trường THCS Lương Sơn tổ chức đánh hội đồng, lột đồ nữ sinh cùng trường rồi quay clip tung lên mạng xã hội.

5 học sinh đánh hội đồng, lột đồ 1 nữ sinh gây phẫn nộ hiện bị xử lý ra sao? - Ảnh 1.

Em T. bị cả nhóm liên tục túm tóc, đá vào người. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, một đoạn clip dài gần 2 phút được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy 1 nữ sinh đang mặc đồng phục bị một nhóm bạn 4-5 người quật xuống nền nhà, túm tóc, vừa đánh hội đồng vừa quay lại clip. Mặc cho nữ sinh bị đánh khóc lóc, van xin, nhóm này liên tục giật tóc, đánh vào đầu, đá liên tục vào người và lột đồ của nạn nhân.

Báo Người lao động thông tin, qua xác minh của huyện Bắc Bình, vào sáng 26/9, 5 em học sinh gồm 4 nữ và 1 nam đều học trường THCS Lương Sơn, gồm P.H.N.T. (học sinh lớp 9), V.T.K.N., T.T.V., L.H.G.H., N.T.T.Q. (đều là học sinh lớp 7) bàn tính để đánh em T.T.Q.T. (học sinh lớp 7).

Đến chiều cùng ngày, nam sinh T.T.V. và V.T.K.N. chở T. về nhà của V. Tại đây, cả nhóm 5 người đã dùng tay, chân, nón bảo hiểm, nồi cơm điện đánh tới tấp vào mặt, lưng của T.

Sáng 27/9, phụ huynh em T. đã đến trường phản ánh sự việc nhóm học sinh đánh con mình và đề nghị có hình thức xử lý.

Sau khi nắm bắt được sự việc, Ban Giám hiệu Trường THCS Lương Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, Công an thị trấn Lương Sơn… đã có cuộc họp để nắm bắt tình hình. Em T. đã được đưa đi khám sức khỏe và động viên để ổn định tinh thần.

Hiện tại, Hội đồng kỷ luật trường THCS Lương Sơn cũng đã họp và thống nhất tạm dừng học ở trường có thời hạn 1 năm đối với 5 học sinh tham gia đánh bạn.

Vũ Bình (t/h)