aespa trở về từ Mỹ nhưng chỉ 1 người xuất hiện khiến dân tình hoang mang cực độ, lý do có liên quan đến COVID-19?

Chủ nhật, 28/11/2021, 22:07 GMT+7

Chuyện gì đang xảy ra với aespa?

Sau khi có lịch trình biểu diễn tại Mỹ ở sự kiện Macys Thanksgiving Parade 2021, aespa đã chính thức trở về Hàn Quốc vào ngày 28/11. Tuy nhiên, khi hạ cánh tại Hàn, người hâm mộ chỉ nhìn thấy duy nhất 1 thành viên được nhập cảnh là Giselle.

aespa trở về từ Mỹ nhưng chỉ 1 người xuất hiện khiến dân tình hoang mang cực độ, lý do có liên quan đến COVID-19? - Ảnh 1.

Giselle là thành viên duy nhất được nhập cảnh tại Hàn

3 thành viên còn lại là Karina, Winter và NingNing tuy đã đến Hàn nhưng lại không được nhập cảnh. Theo thông báo chính thức từ công ty quản lý SM, các thành viên Karina, Winter và NingNing đều nhận được yêu cầu xét nghiệm COVID-19 sau khi đến sân bay vì có các triệu chứng cảm lạnh. Xét nghiệm được tiến hành như một phần của thủ tục nhập cảnh, chính vì vậy, Giselle đã có thể nhập cảnh đầu tiên. Không có thông tin nào khác được tiết lộ thêm.

aespa trở về từ Mỹ nhưng chỉ 1 người xuất hiện khiến dân tình hoang mang cực độ, lý do có liên quan đến COVID-19? - Ảnh 2.

Karina

aespa trở về từ Mỹ nhưng chỉ 1 người xuất hiện khiến dân tình hoang mang cực độ, lý do có liên quan đến COVID-19? - Ảnh 3.

Winter

aespa trở về từ Mỹ nhưng chỉ 1 người xuất hiện khiến dân tình hoang mang cực độ, lý do có liên quan đến COVID-19? - Ảnh 4.

và NingNing phải xét nghiệm COVID-19 vì có triệu chứng cảm lạnh

Cập nhật mới nhất, cả 3 thành viên Karina, Winter và NingNing đều đã có kết quả âm tính với COVID-19. Trước khi trở về Hàn Quốc, các thành viên aespa đều đã được xét nghiệm với kết quả âm tính tại Mỹ. Chính vì vậy, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm khi các thành viên aespa đều bình an.
Trước đó, vào ngày 25/11, nhóm đã biểu diễn tại sự kiện Macys Thanksgiving Parade 2021. Nhờ điều này, aespa trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên biểu diễn tại sự kiện, đồng thời đánh dấu lịch trình ở nước ngoài đầu tiên của nhóm kể từ khi ra mắt.

aespa trở về từ Mỹ nhưng chỉ 1 người xuất hiện khiến dân tình hoang mang cực độ, lý do có liên quan đến COVID-19? - Ảnh 5.

aespa đã có lịch trình nước ngoài đầu tiên tại sự kiện Macys Thanksgiving Parade 2021

Màn trình diễn Savage của aespa tại Macys Thanksgiving Parade 2021

Nguồn: AK - Ảnh, clip: Tổng hợp

Kim Min