Ấm lòng giữa mùa dịch: MC Đại Nghĩa giải cứu 20 tấn nông sản trong 1 tiếng, xúc động vì hành động đẹp của người dân

Thứ 3, 23/02/2021, 13:44 GMT+7

Để hỗ trợ người dân Hải Dương giữa dịch Covid-19, MC Đại Nghĩa đã đứng ra kêu gọi giải cứu nông sản và được nhiều người ủng hộ.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bà con ở Hải Dương đăng gặp khó khăn vì nông sản đến mùa thu hoạch nhưng không thể tiêu thụ, giá cũng bị giảm mạnh. Là nghệ sĩ thường xuyên có những hoạt động hướng về cộng đồng, MC Đại Nghĩa đã đứng ra kêu gọi quyên góp và dùng tiền trong quỹ thiện nguyện An Vui để giúp đỡ bà con.

Đến sáng ngày 23/2, nam MC thông báo hàng loạt tin vui trên trang cá nhân. MC Đại Nghĩa cho biết đã giải cứu được 20 tấn nông sản, thu về gần 30 triệu đồng trong 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, MC Đại Nghĩa còn chia sẻ nhiều khoảnh khắc người dân Hà Nội tập trung từ sớm để mua hàng và gửi tiền đóng góp giúp người nông nhân ở Hải Dương. 

Được biết, trong hôm nay (ngày 23/2), MC Đại Nghĩa sẽ tiếp tục hỗ trợ vật tư y tế cho các bệnh viện: "Trong hôm nay sẽ gửi 1000 bộ đồ bảo hộ phòng dịch cho 3 bệnh viện ở Chí Linh. Ngày mốt chúng ta sẽ tặng 2000 phần quà cho bà con Chí Linh. Mỗi phần gồm 1 thùng mì và 20 quả trứng (trứng là chúng ta cũng thu mua của bà con luôn, tất cả là 40.000 quả)".

Sáng ngày 23/2, nhiều người dân đã có mặt từ rạng sáng để hưởng ứng lời kêu gọi giải cứu nông sản cho bà con Hải Dương của MC Đại Nghĩa. Chỉ trong vòng 1 tiếng, người dân đã ủng hộ được gần 30 triệu đồng, 20 tấn nông sản cũng được giải cứu
Ấm lòng giữa mùa dịch: MC Đại Nghĩa giải cứu 20 tấn nông sản trong 1 tiếng, xúc động vì hành động đẹp của người dân - Ảnh 3.

Người dân đeo khẩu trang đầy đủ, tích cực hỗ trợ bà con Hải Dương

MC Đại Nghĩa vô cùng cảm động vì hành động đẹp của người dân Hà Nội dành cho người nông dân ở Hải Dương
Ấm lòng giữa mùa dịch: MC Đại Nghĩa giải cứu 20 tấn nông sản trong 1 tiếng, xúc động vì hành động đẹp của người dân - Ảnh 5.

Ngoài giúp tiêu thụ nông sản, MC Đại Nghĩa cũng tặng thêm nhiều đồ bảo hộ cho các bệnh viện ở Chí Linh và tặng thêm 2000 phần quà là nhu yếu phẩm cho bà con

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh