Ảnh HD căng đét tố nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Da chảy xệ, visual U35 của công chúa Disney không lung linh như lời đồn

Thứ 6, 11/09/2020, 13:03 GMT+7

Những tấm hình chụp cận cảnh nhan sắc Lưu Diệc Phi trong 1 sự kiện hồi tháng 3 khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Những ngày qua, công chúng dành sự quan tâm đặc biệt đến Mulan Lưu Diệc Phi. Các bài viết liên quan đến nữ diễn viên nhận được lượng tương tác lớn, bình luận và chia sẻ đều tăng chóng mặt. Trong khi dân tình đang mải bàn luận về vấn đề diễn xuất của người đẹp họ Lưu, thì rất nhiều người hâm mộ lại "super soi" nhan sắc của cô nàng.

Mới đây, một blogger thạo tin Cbiz đã chia sẻ loạt hình ảnh HD "căng đét" của Lưu Diệc Phi hồi tháng 3 khi cô cùng đoàn làm phim Mulan cùng tham gia 1 sự kiện. Những tấm hình này đã "tố" nhan sắc thật của công chúa Disney, cho thấy nhan sắc của "Thần tiên tỷ tỷ" không còn xuất sắc như trước.

Ảnh HD căng đét tố nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Da chảy xệ, visual U35 của công chúa Disney không lung linh như lời đồn - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc Lưu Diệc Phi trong tấm hình chất lượng cao được chia sẻ. Làn da chảy xệ quanh vùng miệng khiến nữ diễn viên lộ nét lão hoá ở tuổi 33

Ảnh HD căng đét tố nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Da chảy xệ, visual U35 của công chúa Disney không lung linh như lời đồn - Ảnh 3.

Netizen tỏ ra bất ngờ trước nét đẹp của "Thần tiên tỷ tỷ" đình đám xứ Trung. Nụ cười hở lợi của Lưu Diệc Phi cũng là điểm trừ khá lớn

Ảnh HD căng đét tố nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Da chảy xệ, visual U35 của công chúa Disney không lung linh như lời đồn - Ảnh 4.
Ảnh HD căng đét tố nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Da chảy xệ, visual U35 của công chúa Disney không lung linh như lời đồn - Ảnh 5.

Người đẹp lộ cằm nọng rõ rệt

Trên trang Weibo, bình luận của netizen như sau: "Nhan sắc xuống cấp rồi, không thể trở lại như trước nữa", "Là do cô ấy tăng cân, béo lên, còn đâu tôi thấy vẫn ổn", "Không cảm nổi vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi", "Bây giờ cô ấy cũng đã hơn 30, không thể nào so sánh thuở 17,18 được",...

Lưu Diệc Phi khi không cười. Gương mặt không còn V-line, thanh thoát như trước

Ảnh HD căng đét tố nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Da chảy xệ, visual U35 của công chúa Disney không lung linh như lời đồn - Ảnh 7.

Tấm ảnh khác được blogger chia sẻ

Ảnh HD căng đét tố nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Da chảy xệ, visual U35 của công chúa Disney không lung linh như lời đồn - Ảnh 8.
Ảnh HD căng đét tố nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi: Da chảy xệ, visual U35 của công chúa Disney không lung linh như lời đồn - Ảnh 9.

Nhan sắc ngày xưa của "Thần tiên tỷ tỷ"

Nguồn: Weibo

Nhã An