Ban Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn thăm hỏi cán bộ CSGT bị đâm trọng thương

Thứ 4, 24/05/2023, 16:12 GMT+7

Ban Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn đến thăm hỏi, động viên Thiếu tá Dương Xuân Kiệm là cán bộ Phong CSGT bị đâm trọng thương khi làm nhiệm vụ.

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, ngày 21/5/2023, Đại tá Hà Văn Tuyên – Giám đốc Công an tỉnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên Thiếu tá Dương Xuân Kiệm, cán bộ Phòng CSGT bị thương khi làm nhiệm vụ vào tối ngày 15/5 vừa qua.

Đến thăm động viên Thiếu tá Dương Xuân Kiệm, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn đã ân cần, thăm hỏi động viên cá nhân đồng chí Kiệm cùng gia đình tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm hồi phục sức khỏe.

Đồng thời, Đại tá Hà Văn Tuyên đã trao số tiền được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Kạn quyên góp, ủng hộ với tinh thần tương thân tương ái trong lực lượng Công an nhân dân.

Ngoài ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn cũng chỉ đạo các đơn vị có liên quan tiếp tục quan tâm, bố trí cán bộ chiến sỹ hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Kiệm để thuận tiện hơn trong quá trình điều trị.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn thăm hỏi cán bộ CSGT bị đâm trọng thương - Ảnh 1.

Đại tá Hà Văn Tuyên đã trao số tiền được cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Kạn quyên góp, ủng hộ với tinh thần tương thân tương ái trong lực lượng Công an nhân dân.

Chị Nguyễn Thị Thanh (vợ Thiếu tá Kiệm), bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng đã luôn quan tâm, động viên, hỗ trợ gia đình cả về vật chất và tinh thần. Đó là nguồn động lực rất lớn đối với cá nhân đồng chí Kiệm và gia đình trong thời gian qua.

Được biết, sau khi được phẫu thuật và điều trị tích cực tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Thiếu tá Dương Xuân Kiệm hiện đang được điều trị tại Khoa ngoại tim mạch – lồng ngực

Như Gia đình và Xã hội đã thông tin, ngày 15/5/2023, trong khi làm nhiệm vụ Thiếu tá Dương Xuân Kiệm đã bị đối tượng Nguyễn Văn Minh (SN 1954) trú tại tổ 8, phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn là người vi phạm dùng dao đâm trọng thương.

Từ khóa: trọng thương