Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?

02/06/2024 08:22

Thúy Diễm mới đây vào vai Mỹ Đình, bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong "Trạm cứu hộ trái tim". Ở phim này, nữ diễn viên là cô gái cá tính. Ngoài đời thực, Thúy Diễm là một phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm.

Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 2.
Thúy Diễm vào vai nữ phụ Mỹ Đình trong "Trái cứu hộ trái tim". Ở phim này, Ngân Hà (Hồng Diễm) và Mỹ Đình là cặp bạn thân, luôn bảo vệ và giúp đỡ lẫn nhau. Dù là tuyến nhân vật phụ trong phim nhưng Mỹ Đình lại là mẫu nhân vật mà nữ diễn viên ưng ý nhất trong phim. Không chỉ là một cặp bạn thân trong phim, ngoài đời, mối quan hệ giữa Hồng Diễm và Thúy Diễm cũng rất thân thiết và có nhiều điểm tương đồng trong tính cách.
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 3.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Thúy Diễm đã không ngần ngại chia sẻ về những áp lực của bản thân khi phải vào vai bạn thân Hồng Diễm. Nữ diễn viên cho biết cô nghĩ việc đảm nhận một vai diễn có lối suy nghĩ đơn giản, lúc nào cũng thiếu bình tĩnh như Mỹ Đình là một thử thách thực sự. Thúy Diễm cho biết nhân vật này vốn có tính cách và lối suy nghĩ khác biệt hoàn toàn với cô ở ngoài đời thực. Chính vì vậy, để thể hiện một Mỹ Đình vô tư, hồn nhiên làm sao để khán giả không cảm thấy "nóng mắt" chính là một thử thách được đặt ra cho Thúy Diễm.
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 4.
Ngoài sự chỉn chu trong diễn xuất ở phim của "vũ trụ" VFC, Thúy Diễm còn gây chú ý khi ngày càng thăng hạng về nhan sắc.
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 5.
Từng có thời gian, bà xã Lương Thế Thành tăng đến 24 kg khiến cơ thể có nhiều biến đổi như mặt phúng phính, chân tay to ra... Đây chính là lúc cô mang thai con đầu lòng.
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 6.
Thúy Diễm từng chia sẻ cô đạt cân nặng đỉnh điểm 70 kg trong những tháng cuối thai kỳ. Cứ khoảng 3 - 4 ngày, Thúy Diễm lên 1 kg và kết thúc chặng hành trình mang thai nữ diễn viên tăng tổng cộng 24 kg.
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 7.
Sự "nhảy vọt" về cân nặng khiến Thúy Diễm bị phá nét trên gương mặt. Thời gian ấy, cô gặp stress lớn về diện mạo của bản thân nhưng vẫn cố gắng ăn uống đủ chất để em bé phát triển khỏe mạnh.
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 8.
Sau khi "vượt cạn" nữ diễn viên dường như không thay đổi quá nhiều nên cô đã quyết tâm giảm cân, lấy lại vóc dáng.
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 9.
Thời gian đầu, bà xã Lương Thế Thành không áp dụng ngay những bài tập nặng nề, động tác khó nhằn. Thúy Diễm xông thuốc bắc, thoa rượu rừng để giúp cơ thể ấm hơn, tăng khả năng giảm mỡ bụng, giảm eo. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thay đổi thực đơn ăn uống đồng thời kết hợp với tập luyện thể dục thể thao. Thúy Diễm chọn bộ môn yoga và chăm chỉ xông hơi, mát-xa nhằm đốt cháy mỡ thừa.
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?- Ảnh 10.
Sự kiên trì đã giúp Thúy Diễm nhanh chóng lấy lại vóc dáng vốn có. Chỉ sau 7 tháng, nữ diễn viên đã quay về lại cân nặng 48 kg cùng số đo hình thể chuẩn chỉnh. Với hình thể như hiện tại, Thúy Diễm không ngần ngại diện váy áo ôm sát, khoe khéo vòng nào ra vòng đó.
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Bạn thân màn ảnh của Hồng Diễm trong 'Trạm cứu hộ trái tim' giảm cân sau sinh như thế nào?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO