Báo Hàn đưa tin Running Man Việt mùa 2 đạt rating mở màn gấp đôi mùa đầu

Thứ 7, 02/10/2021, 07:58 GMT+7

Luôn đạt top trending cùng lượt rating khủng, Running Man Việt mùa 2 lên hẳn báo Hàn khiến fan hết sức tự hào.

Running Man Việt mùa 2 đã lên sóng được 2 tuần và các tập phát sóng đều đặn đạt top trending YouTube. Mới đây, báo Hàn bất ngờ đăng bài khen ngợi thành tích khủng của Running Man Việt, khiến người hâm mộ hết sức tự hào. 

Cụ thể, theo NewsenRunning Man Việt mùa 2 - Chơi Là Chạy đã ghi nhận mức rating phát sóng tập đầu là 5% (tập đầu của phần 1 có rating là 2,4%), chiếm vị trí đầu tiên trong cùng khung giờ và đầu tiên về xếp hạng khán giả dành cho lứa tuổi 15 - 45. Số lượt xem trên kênh trực tuyến cũng đạt con số khổng lồ là 20 triệu lượt xem và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả Việt Nam. Khác với phần 1 được quay 100% ở Việt Nam, việc ghi hình phần 2 diễn ra ở cả Việt Nam và Seoul (Hàn Quốc). Vì vậy, các khán giả Việt Nam cũng có cơ hội tham quan nhiều địa điểm phong phú hơn. Chơi Là Chạy trải qua nhiều khó khăn khi quay phim do dịch bệnh nhưng sau đó đã được khởi chiếu thành công tại Việt Nam.

Báo Hàn đưa tin Running Man Việt mùa 2 đạt rating mở màn gấp đôi mùa đầu - Ảnh 1.

PD Choi So Hyeong cho biết: "Trong tình hình dịch bệnh thế này, việc thực hiện các nội dung toàn cầu là rất khó khăn. Vì vậy, việc Running Man Việt mùa 2 có thể hoàn thành việc quay phim ở Hàn Quốc và Việt Nam lại càng có ý nghĩa hơn". Chương trình cũng là niềm an ủi lớn đối với những khán giả Việt Nam đang thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt do tình hình dịch Covid-19. 

Báo Hàn đưa tin Running Man Việt mùa 2 đạt rating mở màn gấp đôi mùa đầu - Ảnh 2.

Ảnh: Running Man Vietnam

Bell Shino