Báo Thái Lan háo hức khi HAGL tổ chức ra mắt HLV Kiatisuk theo cách đặc biệt

Chủ nhật, 22/11/2020, 08:02 GMT+7

Truyền thông Thái Lan đang dành sự quan tâm lớn tới HAGL sau khi Kiatisuk nhận lời làm HLV của đội bóng này trong mùa giải tới.

Theo kế hoạch, HLV Kiatisuk sẽ có buổi lễ ra mắt người hâm mộ HAGL vào tối nay (22/11). Tại buổi lễ này, chiến lược gia người Thái Lan sẽ giao lưu trực tuyến và trả lời những câu hỏi, thắc mắc của người hâm mộ.

Không chỉ khán giả Việt Nam, truyền thông Thái Lan cũng bày tỏ sự háo hức trước sự kiện này. Trong bài viết có tiêu đề "Zico cởi mở tiết lộ lý do trở lại đội bóng cũ HAGL", tờ Siam Sport viết:

"Kiatisuk Senamuang chuẩn bị trả lời mọi thắc mắc với lãnh đạo đội bóng và người hâm mộ HAGL. Anh ấy sẽ giải đáp với người hâm mộ Việt Nam và Thái Lan về lý do đưa ra quyết định này.

Cụ thể, vào lúc 8h00 tối ngày 22/11, "Zico" sẽ ra mắt CLB HAGL. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ bóng đá Việt Nam được trò chuyện trực tuyến, đặt câu hỏi để Kiatisuk giải đáp trên cương vị HLV trưởng đội bóng này".

Báo Thái Lan háo hức khi HAGL tổ chức ra mắt HLV Kiatisuk theo cách đặc biệt - Ảnh 1.

Kiatisuk đang nhận được sự kỳ vọng lớn ở cả Việt Nam lẫn Thái Lan.

Theo khảo sát trên fanpage CLB HAGL, rất nhiều khán giả đang đặt câu hỏi cho Kiatisuk về kế hoạch để cải thiện đội bóng trong thời gian tới. 

Người hâm mộ đội bóng phố Núi kì vọng Kiatisuk sẽ đưa về những bản hợp đồng mới chất lượng, những cầu thủ tên tuổi của bóng đá Thái Lan, đồng thời xây dựng đội bóng theo phong cách ban bật nhỏ đã mang lại thành công cho HLV này khi dẫn dắt các đội tuyển Thái Lan trong giai đoạn 2013-2017.

Linh Đan