Bắt giữ nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng khi đang lẩn trốn ở Campuchia

Long Vũ 18/04/2024 21:50

Ngày 18/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ nghi phạm chính trong vụ cướp tiệm vàng xảy ra tại huyện Bàu Bàng khi nghi phạm này đang lẩn trốn tại Campuchia.

Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng cảnh sát hình sự tỉnh Tây Ninh và Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã bắt giữ đối tượng Phạm Hoàng Hưng (28 tuổi, ngụ Quận 6, TPHCM) khi đang lẩn trốn tại tỉnh Svay Rieng (Campuchia).

Hưng là nghi phạm thứ 3 bị bắt trong số 4 nghi phạm cướp tiệm vàng B.Q. tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Hưng được xác định là đã trực tiếp cầm súng để cướp tiệm vàng.

Bắt giữ nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng khi đang lẩn trốn ở Campuchia- Ảnh 1.
Đối tượng Phạm Hoàng Hưng (ảnh trái) và Nguyễn Hoàng Nhi (nghi phạm đang lẩn trốn tại Campuchia). Ảnh CACC
Nghi phạm còn lại tham gia vụ cướp tiệm vàng là Nguyễn Hoàng Nhi (34 tuổi, quê huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) hiện cũng đang lẩn trốn tại Campuchia và đang bị công an truy bắt.Ngoài ra, còn có một nghi phạm thứ 5, không tham gia cướp tiệm vàng nhưng cũng đã bị bắt do giúp sức tiêu thụ tang vật bị cướp.Theo cơ quan công an, sau khi xảy ra vụ cướp tiệm vàng vào ngày 3/3, hai nghi phạm Hưng, Nhi đã chở nhau bằng xe máy đi theo đường tiểu ngạch lẩn trốn sang Campuchia. Hai nghi phạm này đã bán vàng tại Campuchia rồi lẩn trốn qua nhiều tỉnh khác nhau của nước bạn.Khi bị công an bắt giữ, Hưng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và các đồng phạm. Công an cho biết đang tiếp tục truy bắt, đồng thời kêu gọi nghi phạm cuối cùng là Nhi ra đầu thú.
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Bắt giữ nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng khi đang lẩn trốn ở Campuchia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO