Bắt người đàn bà bị truy nã vì ma túy sau 17 năm bỏ trốn

Long Vũ 10/01/2024 16:51

Ngày 10/1, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã Nguyễn Thị Thìn (SN 1976) khi đang lẩn trốn tại khu vực TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi sau 17 năm bỏ trốn.

Theo cơ quan công an, Thìn là đối tượng phạm tội mua bán trái phép chất ma túy, đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình đưa ra xét xử và bị kết án 16 năm tù giam.

Tuy nhiên, Thìn đã bỏ trốn trong thời gian được tại ngoại. Căn cứ vào công văn đề nghị của tòa án, Công an tỉnh Hòa Bình xác định đây là đối tượng nguy hiểm và đã phát lệnh truy nã toàn quốc. Trong thời gian lẩn trốn, đối tượng Thìn đã đổi tên thành Thùy, sinh năm 1978 để trốn tội và qua mắt lực lượng chức năng.

Bắt người đàn bà bị truy nã vì ma túy sau 17 năm bỏ trốn- Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Thìn. Ảnh: CACC
Khi nắm được thông tin và để bắt giữ đối tượng Thìn, lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh. Lãnh đạo công an tỉnh cử cán bộ của đơn vị xuất phát vào tỉnh Quảng Ngãi để phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thìn tại khu vực phường Lê Hồng Phong (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Hiện đối tượng đang được di lý về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình.Đây là một trong những chiến công xuất sắc của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hòa Bình, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán và cũng là thực hiện tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban giám đốc công an tỉnh trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

[VIDEO] Ô tô chở thuốc lá lậu đâm xuyên xe CSGT tẩu thoát[VIDEO] Ô tô chở thuốc lá lậu đâm xuyên xe CSGT tẩu thoátSKĐS - Tài xế lái ô tô chở thuốc lá lậu không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà đâm xuyên xe CSGT đang chặn đường để tẩu thoát.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Bắt người đàn bà bị truy nã vì ma túy sau 17 năm bỏ trốn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO