Bé gái 11 tuổi bị gã nghiện giở trò đồi bại

Thứ 2, 01/07/2019, 10:23 GMT+7

Chiều 30/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã ra bắt giữ đối tượng Đào Trung Đức (SN 1993, ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo điều tra ban đầu: Anh Phạm Trung H. (SN 1983, ngụ ấp 4, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) nhận cạo mủ cao su thuê cho ông Hồ Văn Q. (ngụ huyện Tân Châu).

Lúc 19h ngày 23/6, anh H. cùng vợ và con gái là cháu Phạm T. (SN 2008) đến ngủ tại chòi rẫy cao su của ông chủ, chờ đến đêm khuya cạo mủ cao su.

Đến 2h ngày 24/6, vợ chồng anh H. đi cạo mủ, để cháu T. ngủ một mình trong phòng tại chòi rẫy. Một lúc sau, T. bị Đức lẻn vào sờ vào những vùng nhạy cảm nên cháu thức giấc kêu la.

Đối tượng bịt miệng khống chế và kêu T. cho tiếp tục sờ vào vùng nhạy cảm. Cháu T. không đồng ý, sau đó bật đèn lên thì nhìn thấy mặt Đức nên Đức bỏ đi.

Một lúc sau, Đức quay trở lại. Cháu T. hoảng sợ chạy ra ngoài kêu cứu thì bị đối tượng nắm áo kéo lại, khống chế không cho nói sự việc với gia đình. Khi anh vợ chồng anh H. xong công việc trở về thì cháu T. kể lại sự việc.

Gia đình nạn nhân báo Công an xã Suối Ngô. Qua truy xét, Công an huyện Tân Châu bắt giữ Đức.

Capture
Đối tượng tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, qua thử nhanh phát hiện Đức dương tính với ma tuý. Đức cũng thừa nhận hành vi của mình và cho biết do gia đình Đức cùng làm mướn cạo mủ cao su cho ông Q. nên phòng của Đức ở gần phòng ngủ của anh H.

Biết khi đi cạo mủ anh H. để con gái ở lại nên Đức lẻn vào giở trò đồi bại. Đức từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

(Theo Công an nhân dân)

Thanh Hải