Bé gái ngã xuống bùn nhưng thần thái như "chị đại" dù bị mẹ vụt quắn mông: Khuôn mặt sau khi rửa sạch mới ngỡ ngàng

Chủ nhật, 25/07/2021, 16:48 GMT+7

Điều khiến mọi người buồn cười nhất, đó là dù rơi vào cảnh dở khóc dở cười thì cô bé vẫn rất bình tĩnh.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau một clip cực kỳ hài hước. Theo đó, một bé gái (được cho là ở Thái Lan) không biết nghịch ngợm kiểu gì mà ngã xuống bùn. Vậy là từ đầu đến chân cô nhóc dính đầy bùn sình nâu, kể cả lông mi cũng ướt nhẹp. Nhìn từ xa, cô nhóc trông chẳng khác nào một thỏi... socola di động.

Người thân, hàng xóm của cô nhóc đã ôm bụng cười lăn lộn trước cảnh tượng quá hài hước. Rất nhiều người đã lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay lại clip. Tuy nhiên điều khiến mọi người buồn cười nhất, đó là dù rơi vào cảnh dở khóc dở cười thì cô bé vẫn rất bình tĩnh vào nhà, không hề xấu hổ hay sợ hãi. Kể cả khi bị một người phụ nữ (được cho là mẹ) lấy roi vụt nhẹ vào mông thì cô nhóc vẫn rất... bình tĩnh! Không chỉ vậy, cô nhóc còn quay lại nhìn ngó xung quanh.

Bé gái ngã xuống bùn cực hài hước

Cộng đồng mạng sau đó like, share đoạn clip tới tấp. Chỉ sau một vài giờ đăng tải, đoạn clip gốc trên tiktok nhận được tới 404k lượt thả tim và gần 10k lượt bình luận cùng 29,9k lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng cả Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Mỹ,... đều bồi hồi ôn lại tuổi thơ của mình. 

Một số hồi tưởng: "Đây chính xác là thời thơ ấu của tôi này. Nghịch bẩn, bị bố mẹ đánh đòn, quát rát cổ. Nhưng quát thế thôi chứ không hề cấm con không được nghịch, phải ngồi yên một chỗ. Chính ra những buổi nghịch ngợm này giúp bọn trẻ học được nhiều điều phết, tính cách cũng năng động hơn. Quan trọng nhất là tụi trẻ có tuổi thơ thật đẹp. Sau này có con, mình sẽ không nuôi dạy theo kiểu lồng kính, mà cứ để đám trẻ được tự do chạy nhảy, vui đùa thôi". 

Khuôn mặt của cô bé sau khi rửa lớp bùn. 

Một tài khoản Tiktok ở Mỹ cũng bình luận: "Chắc chắn cô bé sẽ nhớ mãi kỷ niệm này khi trưởng thành. Mẹ đừng đánh đòn bé nhé". Dưới ý kiến này, một số cư dân mạng bày tỏ: "Người mẹ đánh đòn con 1 cái chắc vì vừa buồn cười vừa bực thôi, chứ cũng không phải quá tức giận. Người lớn xung quanh đều cười kìa. Nhưng chắc chắn cô bé sẽ bị mẹ mắng 1 trận đó. Sau cùng thì đây sẽ là kỷ niệm mà cô bé nhớ mãi không quên". 

Được biết, sau khi rửa sạch lớp bùn, cô nhóc này đã có ngoại hình rất đáng yêu, tinh nghịch với đôi mắt to tròn, đen láy. Không chỉ vậy, "thỏi socola" này còn có lúm đồng tiền cực duyên.

Thanh Hương