Bí ẩn sau cái chết của cháu bé 5 tuổi

T.Sơn 28/03/2025 13:10

Sau khi con gái chết, người cha nghi ngờ có "khuất tất" nên đã yêu cầu cơ quan chức năng khai quật tử thi. Kết quả khám nghiệm của công an cho thấy, cháu bé tử vong do bị hành hạ, đánh đập.

Ngày 28/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Trường (SN 1991, trú khóm Long Thạnh A, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi "Giết người". Trường được xác định là nghi phạm hành hạ dẫn đến cái chết của cháu bé 5 tuổi- con riêng của người tình.

Trước đó, ngày 27/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang nhận được báo cáo từ Công an phường Long Thạnh (thị xã Tân Châu) về việc cháu K. (SN 2020) chết bất thường nhưng gia đình đã mang đi mai táng. Cùng thời điểm này, Công an phường Long Thạnh cũng nhận được đơn yêu cầu khai quật tử thi của cha ruột cháu K. để làm rõ cái chết của cháu. Theo anh K., con anh tử vong có nhiều uẩn khúc, nghi vấn do người tình của mẹ gây ra.

Tiếp nhận trình báo, Công an tỉnh An Giang xác định đây là vụ án có tính chất phức tạp, đặc biệt nghiêm trọng nên chỉ đạo các phòng nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc, làm rõ. Khám nghiệm tử thi cháu bé cho thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu K. là "sốc mất máu cấp do vỡ gan, vỡ lá lách".

Bí ẩn sau cái chết của cháu bé 5 tuổi- Ảnh 1.
Đối tượng Trường (Ảnh: CA An Giang).

Quá trình điều tra, Công an tỉnh An Giang làm rõ Nguyễn Thị Thúy Nguyên (SN 1994, trú phường Long Hưng, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) chung sống như vợ chồng với bố ruột của cháu K và có với nhau 2 con là K. (SN 2020) và A. (SN 2022). Đến khoảng giữa năm 2024, do bố cháu K. đi làm ăn xa vì giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn. Thời gian sau đó Nguyên quen và chung sống như vợ chồng với Trường. Đến gần Tết 2025, hai người đưa 2 cháu K. và A. về sống tại nhà Trường ở thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Thời gian gần đây, bực tức việc cháu K. không nghe lời, hay đòi hỏi nhiều thứ nên Trường đã nhiều lần đánh K.. Đến khoảng 16h ngày 23/3, khi Trường đi làm về thì K. đòi Trường chở đi tìm mẹ nên Trường bực tức lôi K. vào phòng ngủ của Trường rồi dùng tay đánh mạnh nhiều cái vào vùng bụng và người K. Mẹ Trường phát hiện đã vào can ngăn.

Vài ngày sau khi bị đánh, cháu K. có biểu hiện sốt nóng, tuy nhiên gia đình không đưa đi bệnh viện vì cho rằng cháu ốm "thông thường". Đến sáng 26/3, thấy K. có biểu hiện mệt mỏi, Trường vẫn chở K. đến nhà trẻ. Trên đường đi, K. bất ngờ ngất xỉu nên Trường chở đến Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu để cấp cứu. Được khoảng 20 phút thì cháu K. tử vong. Nguyên cùng Trường đưa K. về nhà mẹ ruột của Nguyên ở phường Long Hưng, thị xã Tân Châu rồi mai táng vào chiều cùng ngày.


Theo suckhoedoisong.vn
https://suckhoedoisong.vn/bi-an-sau-cai-chet-cua-chau-be-5-tuoi-169250328115633215.htm
Copy Link
https://suckhoedoisong.vn/bi-an-sau-cai-chet-cua-chau-be-5-tuoi-169250328115633215.htm
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Bí ẩn sau cái chết của cháu bé 5 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO