Bị đồn lương 7-8 triệu mà mua xe tiền tỷ, Độ Mixi đã oan uổng như thế nào?

Thứ 7, 29/05/2021, 09:48 GMT+7

Cư dân mạng nhiều ngày nay đang truyền tai nhau thông tin Tộc trưởng Độ Mixi mới sắm thêm chiếc Mercedes GLC để phục vụ cho nhu cầu của gia đình.

Luôn khiêm tốn trước truyền thông khi chỉ công khai mức thu nhập của mình là 7 - 8 triệu đồng/tháng, không nhiều người tin thông tin mà streamer Độ Mixi cung cấp là thật. Bởi trên thực tế, fan dễ dàng hình dung được độ giàu có của streamer Cao Bằng này là như thế nào qua cơ ngơi bạc tỷ, cùng bộ sưu tập mô hình đắt giá.

Bị đồn lương 7-8 triệu mà mua xe tiền tỷ, Độ Mixi đã oan uổng như thế nào? - Ảnh 1.

Mới đây, dân tình lại được dịp xôn xao trước thông tin Tộc trưởng mới sắm thêm một chiếc Mercedes GLC để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình. Được biết, tin đồn này bắt nguồn từ một phần câu chuyện anh chia sẻ trên sóng livestream. 

Cụ thể: “Cứ mỗi lần mà mình chi tiền ra mua một cái gì đấy lớn lớn là nó sẽ bị đen. Tôi mới mua xe nên bị đen, con ốm, máy móc hỏng. Trước mua nhà bị đen. Tôi mua Mercedes vì đi quen rồi, làm thêm con GLC nữa". Nói đến đây, Tộc trưởng ngắt quãng.

Phải một thời gian ngắn sau, nam streamer mới nhấc chiếc ô tô mô hình lên giải thích: “Đây này, cũng màu đen, mở được cánh cửa luôn, qua được cả bánh lái, như thật luôn, mở cốp luôn. Đẹp thực sự".

Độ Mixi bị hiểu lầm mua ô tô bạc tỷ.  

Ra là việc truyền tải thông tin về chiếc xe mới của Độ Mixi đã khiến nhiều người hiểu lầm. Tuy nhiên nếu là fan cứng của anh, hoặc những ai theo dõi hết livestream thì điều biết rằng đây chỉ là cách pha trò, "troll" người xem của anh mà thôi.

Dù vô tình hay cố ý thì việc đánh tráo khái niệm của một bộ phận cư dân mạng đã khiến cho streamer Độ Mixi bị hiểu lầm và chịu "oan ức".

Bị đồn lương 7-8 triệu mà mua xe tiền tỷ, Độ Mixi đã oan uổng như thế nào? - Ảnh 4.
Bị đồn lương 7-8 triệu mà mua xe tiền tỷ, Độ Mixi đã oan uổng như thế nào? - Ảnh 5.
Bị đồn lương 7-8 triệu mà mua xe tiền tỷ, Độ Mixi đã oan uổng như thế nào? - Ảnh 6.


Kayle