Bị gã đàn ông dọa dẫm, cô gái vác dao cán dài đuổi theo để chống trả

Thứ 5, 11/11/2021, 11:21 GMT+7

Dù bị gã đàn ông dọa nạt, thách thức nhưng cô gái không hề sợ hãi. Cô gái liền chạy vào trong nhà lấy con dao cán dài, chạy ngay ra ngoài để đuổi theo.

Theo đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy, cô gái và người đàn ông không rõ vì lý do gì mà xảy ra tranh cãi dữ dội ở trong cửa hàng. Cô gái liên tục nghe điện thoại, người đàn ông lại sấn sổ cầm chiếc bình cứu hoả bên cạnh lên, doạ phun vào người đối phương.

Cô gái vác dao cán dài đuổi theo người đàn ông đe dọa mình

Thậm chí người này còn quát tháo, chỉ tay vào cô gái khá gay gắt và quăng mạnh bình cứu hỏa xuống nền, đi ra xe máy đợi sẵn bên ngoài rồi nhanh chóng rời đi.

Bị gã đàn ông dọa dẫm, cô gái vác dao cán dài đuổi theo để chống trả - Ảnh 2.

Cô gái cầm con dao cán dài đuổi theo gã đàn ông vừa đe dọa mình

Mặc dù bị gã đàn ông doạ nạt nhưng cô gái không hề có chút sợ hãi, vội lao vào trong lấy con dao cán dài, lăm lăm đuổi theo. Vì hắn ta đã "cao chạy xa bay" nên cô gái không bắt được tên doạ nạt, đành nhìn ngó xung quanh một hồi rồi vào nhà. Con dao vẫn được để sẵn trên mặt kính ngay cửa lớn, có lẽ cô gái phòng chuyện gã đàn ông quay lại.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút về hàng chục nghìn lượt xem. Ai nấy đều cho rằng cô gái khá bình tĩnh, dám cầm dao "quyết chiến" nhưng cầm dao như vậy quá nguy hiểm bởi nếu xảy ra xô xát có thể bị thương tích bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên có người cho rằng chắc hẳn cô gái thấy gã đàn ông rời đi rồi nên mới như vậy hoặc chỉ để dọa hoặc tự vệ mà thôi.

Hiện tại vẫn chưa biết lý do vì sao xảy ra mâu thuẫn trên nhưng dân mạng cho rằng trong mọi tình huống nên bình tĩnh xử lý bằng lời lẽ, tránh những xung đột không đáng có.


Minh Khôi