Bị mỉa mai khi sang nhà Công Lý, Xuân Bắc “phản công gắt” khiến nhiều người được phen cười nghiêng ngả

Thứ 7, 29/01/2022, 00:19 GMT+7

Phản ứng của Xuân Bắc nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc bồi hồi chia sẻ khoảnh khắc sang thăm nhà "Bắc Đẩu" - NSND Công Lý với dòng trạng thái: "Gần Tết, thiếu mỗi... Ngọc Hoàng. Nghĩ nó chán".

Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ tiếc nuối về sự thiếu vắng cặp bài trùng "Nam Tào - Bắc Đẩu" trong Táo quân năm nay đồng thời để lại bình luận cầu chúc cho nghệ sĩ Công Lý mau chóng khỏe lại.

Thế nhưng, có một netizen lại kém duyên khi bình luận mỉa mai cách ăn mặc của diễn viên hài Xuân Bắc. Người này viết: "Nhà Công Lý bị dột. Xuân Bắc đến thăm chơi. Không dám bỏ mũ xuống".

Xuân Bắc đáp trả cực “gắt” khi bị mỉa mai sang nhà Công Lý mà vẫn làm điều này - Ảnh 1.

Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh sang nhà Công Lý.

Xuân Bắc đáp trả cực “gắt” khi bị mỉa mai sang nhà Công Lý mà vẫn làm điều này - Ảnh 2.

Một netizen kém duyên đã để lại bình luận mỉa mai và nhận về lời đáp trả từ Xuân Bắc.

Ngay sau đó, Xuân Bắc không ngần ngại đáp trả rằng: "Thực ra ghế bị bẩn nên mới phải... mặc quần !!!". Phản hồi vừa hài hước vừa "gắt" này của nam nghệ sĩ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Đa số netizen đều đồng tình và ủng hộ với cách đối đáp đầy thông minh nhưng không kèm phần dí dỏm của nam danh hài. Chỉ sau hai giờ, số lượt "like" phần bình luận của NSƯT Xuân Bắc đã lên đến con số "khủng" - gần 3.5 nghìn.

Năm nay cả "Nam Tào - Bắc Đẩu" quốc dân là NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đều không tham gia Táo Quân khiến không ít khán giả hụt hẫng. Không những vậy sức khỏe của NSND Công Lý không được tốt nên mọi người đều rất lo lắng và mong anh mau chóng hồi phục để trở lại sân khấu.

Hoài My