Bị phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận sai sự thật về chiến sĩ CSGT hy sinh

Duy Ngọc 10/03/2026 18:10

Công an tỉnh Khánh Hòa vừa xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với một nam thanh niên do có hành vi bình luận, chia sẻ thông tin sai sự thật liên quan đến chiến sĩ CSGT hy sinh.

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận sai sự thật về chiến sĩ CSGT hy sinh- Ảnh 1.
Cơ quan Công an làm việc với anh L.N.T.H. Ảnh: CAKH.

Ngày 10/3, Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin, Phòng An ninh chính trị nội bộ công an tỉnh đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với anh L.N.T.H. (31 tuổi, ở phường Nam Nha Trang) vì đã có hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Trước đó, ngày 4/2/2026, trên fanpage "Hải Phòng của tôi" có đăng tải bài viết về chiến sĩ CSGT ở Thái Nguyên hy sinh đúng vào ngày sinh nhật của mình.

Ngày 5/2, anh L.N.T.H. đã sử dụng tài khoản Facebook của mình bình luận vào bài viết này với nội dung không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định xử phạt anh L.N.T.H. 7,5 triệu đồng, đồng thời buộc gỡ bỏ nội dung bình luận nêu trên. 

Làm việc với cơ quan công an, anh L.N.T.H. đã nhận thức được hành vi sai phạm của mình, đồng thời hứa sẽ khắc phục, không tái phạm.

Theo suckhoedoisong.vn
https://suckhoedoisong.vn/bi-phat-75-trieu-dong-vi-binh-luan-sai-su-that-ve-chien-si-csgt-hy-sinh-169260310175059849.htm
Copy Link
https://suckhoedoisong.vn/bi-phat-75-trieu-dong-vi-binh-luan-sai-su-that-ve-chien-si-csgt-hy-sinh-169260310175059849.htm
(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Bị phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận sai sự thật về chiến sĩ CSGT hy sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO