Bị team qua đường "bóc phốt" ăn gian ngoại hình lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính, nhưng... buồn là chẳng ai tin?

Thứ 4, 01/12/2021, 00:44 GMT+7

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích vì hành động quá lạm dụng các bộ lọc của nữ streamer.

Đối với những người nổi tiếng trên mạng, tài năng là thứ không thể thiếu, ví dụ như khả năng hát, nhảy múa, hay đơn giản là cách nói chuyện tạo được nhiều cảm tình từ người theo dõi. Tuy nhiên, trong thời đại ngoại hình lên ngôi, bên cạnh tài năng thì những người sở hữu gương mặt xinh đẹp, tuấn tú, ngoại hình ăn ảnh sẽ dễ dàng nổi tiếng hơn.

Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người sở hữu gương mặt, thân hình họ tự cho rằng bản thân không phù hợp với xu hướng thẩm mỹ của xã hội sẽ cố gắng chỉnh cho đẹp bằng mọi cách. Có thể nhờ tập thể dục, ăn kiêng, trang điểm, hay sử dụng các bộ lọc và thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, nữ streamer/ vũ công có tên là Jingjing nổi tiếng nhờ những video nhảy trên đường phố với khoảng hơn 600.000 người theo dõi trên nền tảng phát sóng đã bị người qua đường "bóc phốt" vì ăn gian ngoại hình đến mức khó nhận ra.

Bị người qua đường bóc phốt ăn gian ngoại hình lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính nhưng không ai tin - Ảnh 1.

Nữ streamer/vũ công Jingjing được khá nhiều người yêu thích

Cụ thể, trong khi nữ streamer đang livestream, một người qua đường đã có tâm quay lại hậu trường buổi phát sóng và đăng tải lên mạng xã hội. Lập tức, phòng phát sóng của Jingjing trở nên nhộn nhịp với hàng loạt câu hỏi về ngoại hình của nữ streamer như: “Mỹ nữ cao ráo, trắng trẻo của tôi đâu?", “Cô có cao nổi 1m5 không?”, “Chia sẻ tên bộ lọc để có được thân hình thon gọn mà cô đang dùng đi"...

Bị người qua đường bóc phốt ăn gian ngoại hình lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính nhưng không ai tin - Ảnh 2.

Ngoại hình thực tế và ngoại hình đã qua bộ lọc của nữ streamer

Dễ nhận ra, Jingjing sở hữu ngoại hình thon gọn, cao ráo, đôi chân dài thon gọn cùng ba vòng cân đối trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, qua camera của người thứ ba thì nữ streamer bỗng nhiên trở thành “nấm lùn” chính hiệu với bắp đùi to, chân thô và vòng eo không quá gọn gàng, khác hẳn với ngoại hình trong livestream.

Bị người qua đường bóc phốt ăn gian ngoại hình lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính nhưng không ai tin - Ảnh 3.
Bị người qua đường bóc phốt ăn gian ngoại hình lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính nhưng không ai tin - Ảnh 4.

Ngoại hình có phần "sai sai" so với nữ streamer Jingjing mà người theo dõi quen mắt

Sau khi tranh cãi về ngoại hình xảy ra một cách bất ngờ, nữ streamer đã lập tức lên tiếng. Cô đính chính chiều cao của bản thân là 1m6, tuy nhiên những người theo dõi không tin vào thông tin này. Không ít người cho rằng cô nàng không chỉ nói dối về chiều cao mà còn sử dụng bộ lọc để khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, chỉnh da trắng hơn... đến mức các đường nét trên khuôn mặt trở nên khá nhạt nhòa khi xuất hiện trong buổi livestream.

Bị người qua đường bóc phốt ăn gian ngoại hình lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính nhưng không ai tin - Ảnh 5.

Cư dân mạng khẳng định nữ streamer cao không nổi ba mét bẻ đôi

Ảnh: Internet

Thùy Trang