Bị xe đẩy ngáng đường, bà cô lén thò tay thực hiện hành vi tàn nhẫn với đứa trẻ, không ngờ toàn bộ tội ác đã bị ghi hình

Thứ 6, 11/06/2021, 15:48 GMT+7

Người mẹ hốt hoảng khi phát hiện vết thương sâu hoắm trên chân của con mình, bất ngờ hơn khi kẻ gây án lại là một người không hề quen biết.

Trang Sohu đưa tin, hôm 7/5 vừa qua, một người phụ nữ họ Trần, sống tại cộng đồng dân cư tại Tập Mỹ, Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, đã báo cáo với ban quản lý về vụ việc con gái chị bị một người phụ nữ lạ tấn công trong siêu thị.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, chị Trần đẩy xe đưa con gái 4 tháng tuổi xuống siêu thị bên dưới chung cư để mua thực phẩm. Vì đã rất quen thuộc với nhân viên tại đây nên chị Trần đã gửi con gái nằm trong xe đẩy ở quầy thanh toán để vào lấy hàng cho nhanh. Nhân viên siêu thị cũng quen thuộc với hai mẹ con nên không thấy có vấn đề gì.

Bị xe đẩy ngáng đường, bà cô lén thò tay thực hiện hành vi tàn nhẫn với đứa trẻ, không ngờ toàn bộ tội ác đã bị ghi hình - Ảnh 1.

Hành vi độc ác của bà cô bị camera ghi lại toàn bộ.

Trong lúc này, một bà cô mặc áo đỏ tiến ngang qua quầy thanh toán. Bà ta bất ngờ thò tay bốc vào chân đứa trẻ và cấu mạnh bằng móng tay. Lực cấu của bà cô kỳ quái đã khiến cho mặt trong chân của bé gái bị thủng một lỗ sâu, tấy đỏ và chảy máu rất đau đớn.

Sau khi trích xuất hình ảnh từ camera ghi hình tại quầy thanh toán, họ đã phát hiện ra toàn bộ quá trình thực hiện tội ác của bà cô và nhanh chóng giao nộp chứng cứ cho cảnh sát.

Đến ngày 10/6, Văn phòng cảnh sát quận Tập Mỹ đã phát thông báo để xác nhận vụ việc. Họ cho biết ngay khi nhận được thông tin về vụ tấn công đứa trẻ 4 tháng tuổi, cảnh sát đã tiến hành điều tra và bắt giữ được nghi phạm.

Bị xe đẩy ngáng đường, bà cô lén thò tay thực hiện hành vi tàn nhẫn với đứa trẻ, không ngờ toàn bộ tội ác đã bị ghi hình - Ảnh 2.

Đứa bé bị người phụ nữ cấu lủng chân chỉ vì bà ta cho rằng xe đẩy của đứa trẻ ngáng đường.

Theo báo cáo cho biết, nghi phạm họ Đỗ, 56 tuổi, quê ở Trương Bình, Phúc Kiến, hiện đang tạm trú tại một căn nhà thuê ở Tập Mỹ. Sau khi bị cảnh sát đưa về đồn lấy lời khai, người phụ nữ họ Đỗ nói rằng hôm xảy ra sự việc, bà ta đến siêu thị mua đồ thì thấy có chiếc xe đẩy em bé chặn ngay lối đi. Cảm thấy rất khó chịu vì bị cản đường, bà ta đã lấy móng tay cấu vào chân đứa trẻ để trả thù.

Hành vi độc ác của bà Đỗ đã vi phạm luật pháp, gây tổn thương đến đứa bé chỉ mới 4 tháng tuổi. Theo quy định, người phụ nữ này đã bị cảnh sát tạm giam để tiến hành khởi tố với tội danh cố ý gây hại đến trẻ em dưới 14 tuổi. Cảnh sát Tập Mỹ cũng khẳng định rằng, họ chắc chắn sẽ xử lý nghiêm khắc để răn đe tất cả các hành vi xâm hại đến trẻ em.

Rất may mắn trong trường hợp này, vết thương của bé gái cũng không quá nghiêm trọng, chỉ cần bôi thuốc và giữ vệ sinh cẩn thận sẽ sớm lành lại. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nghiêm túc xem xét lại sự chủ quan của mẹ đứa trẻ. Nếu như cô không quá tin tưởng và để lại con ở một chỗ đông người qua lại như vậy, sẽ không thể tạo cơ hội để người khác gây ra hành vi tổn thương đứa bé.

(Nguồn: Sohu)

Song Kỳ