Biến căng: Britney Spears bị em gái tố cầm vũ khí và nhốt trong phòng, chính chủ lên tiếng tố ngược không trượt phát nào

Thứ 7, 15/01/2022, 15:39 GMT+7

Britney Spears tiếp tục gây tốn biết bao giấy mực của giới báo chí vì có động thái cực gắt sau khi bị chính em gái ruột tố cáo.

Gần đây, câu chuyện "sóng gió" gia đình của nữ ca sĩ Britney Spears vẫn luôn là chủ đề nóng hổi được bàn tán trên khắp MXH. Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ dần khép lại sau khi nữ ca sĩ được giải thoát khỏi quyền giám hộ từ gia đình, thế nhưng cả cộng đồng mạng tiếp tục dậy sóng khi Britney Spears vừa lên tiếng cực gắt về việc cô cầm dao và nhốt em gái Jamie Lynn trong phòng.

Chuyện là trước đó trong cuốn sách mới Things I Should Have Said, Jamie Lynn đã miêu tả Britney là 1 người chị "thất thường, hoang tưởng và điên cuồng", thậm chí còn âm thầm tố cáo Britney cầm dao để hù dọa.

Biến căng: Britney Spears bị em gái ruột tố cầm vũ khí đe dọa và nhốt trong phòng, chính chủ lên tiếng tố ngược cực gắt - Ảnh 2.

Ngày 15/1, Britney Spears đăng tải "tâm thư" gửi đến Jamie Lynn trên Twitter thu hút hơn 200.000 lượt tương tác

Bên cạnh việc phủ nhận cáo buộc, nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời chúc mừng sặc mùi mỉa mai đến em gái mình và tố ngược: "Jamie Lynn… chúc mừng em yêu! Em đã hạ xuống 1 cấp độ hoàn toàn mới đó là THẤP… Chị chưa bao giờ đến gần em với 1 con dao thậm chí chị cũng chưa bao giờ nghĩ rằng chị sẽ làm như vậy!!! Con dao duy nhất mà chị đã cầm khi ở cạnh em đó là dùng để cắt 1 phần của trái bí to nhất mà chị từng thấy trên đời và nó cũng quá lớn đối với chị… Vì vậy, làm ơn em hãy dừng những lời nói dối điên rồ trong những cuốn sách Hollywood của em đi.

Ngay bây giờ, chị mới biết là chỉ có những kẻ *** ** mới bịa ra những chuyện như vậy về người khác thôi… Chị thật sự cảm thấy rất bối rối về việc em bịa đặt ra những chuyện này bởi vì em vốn không phải là 1 người như vậy!!!! Xung quanh những đứa trẻ? Jamie Lynn, em có nghiêm túc không vậy??? Thôi nào!!! Chúc mừng em vì đã cho người chị gái này thấy được hình tượng THẤP KÉM… ngày càng THẤP KÉM HƠN… và THẤP KÉM NHẤT… Bởi vì ở hạng mục này, em có thể giành chiến thắng rồi, cưng à!!!!". Có thể thấy được sự bức xúc của nữ ca sĩ khi bị chính em gái ruột của mình vu oan giá họa.

Biến căng: Britney Spears bị em gái ruột tố cầm vũ khí đe dọa và nhốt trong phòng, chính chủ lên tiếng tố ngược cực gắt - Ảnh 3.

Britney Spears 5 lần 7 lượt vạch mặt em gái trên MXH vì quá bức xúc

Được biết, trong cuộc phỏng vấn với Juju Chang trên Nightline vào ngày 12/1, Jamie Lynn đã gây sốc khi tiết lộ lý do vì sao tình tiết con dao được xuất hiện trong cuốn sách hồi ký của mình. Cô chia sẻ với công chúng rằng: "Tôi rất sợ. Tôi đã trải qua khoảnh khắc đó. Tôi sợ hãi đến mức không dám nói lời nào vì tôi không muốn làm bất cứ ai buồn, nhưng tôi cũng rất buồn vì chị ấy đã cảm thấy không an toàn".

Biến căng: Britney Spears bị em gái ruột tố cầm vũ khí đe dọa và nhốt trong phòng, chính chủ lên tiếng tố ngược cực gắt - Ảnh 4.

Jamie Lynn trải lòng trên Nightline về cuốn sách mới của mình

Ở 1 vụ việc khác, Jamie Lynn thể hiện sự chán ghét và cho biết Britney thường xuyên la hét vào mặt cô: "Chị ấy lăng mạ tôi nên tôi đã đi ra khỏi phòng. Nhưng chúng tôi là gia đình, nên tôi đã cố gắng để không xảy ra mẫu thuẫn với chị ấy. Khi tôi cố gắng tránh mặt, chắc là chị ấy đã thật sự nổi giận và con gái lớn của tôi phải đứng ra để hòa giải cho 2 chị em tôi".

Sau buổi phỏng vấn vào ngày 14/1, Britney Spears lại khiến dân tình được dịp bàn tán xôn xao khi tiếp tục đăng bài để đáp trả cô em ruột trên Twitter: "Em gái tôi nói rằng hành vi của tôi là mất kiểm soát, nhưng cô ta lại rất hiếm khi ở gần tôi trong suốt 15 năm qua… Tại sao đến bây giờ lại quyết định nói về tôi, trừ khi cô ta muốn lợi dụng danh tiếng của tôi để có thể bán được sách".

Biến căng: Britney Spears bị em gái ruột tố cầm vũ khí đe dọa và nhốt trong phòng, chính chủ lên tiếng tố ngược cực gắt - Ảnh 5.

Kết cục câu chuyện lục đục nội bộ của gia đình nhà Spears có lẽ vẫn là 1 ẩn số

Nguồn: Daily Mail

NTCAMHONG