'Biển người' ùn ùn kéo về bờ hồ Hoàn Kiếm trước giờ Countdown
•31/12/2024 22:07
Trước giờ Countdown tại khu vực xung quanh quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội "biển người" ùn ùn kéo đến xếp hàng chờ để chào đón năm mới 2025.
Theo ghi nhận của PV Gia đình và Xã hội, thời điểm từ 20h - 21h20 đi trước khi bắt đầu chương trình Countdown tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hoàn Kiếm), hàng ngàn người xếp hàng chờ để được nhận vòng tay vào cửa.
Đa số đến đầu là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên,...
Các bạn trẻ tập trung rất đông, đa phần đều đi theo nhóm nhỏ, hội bạn bè.
Nhiều bạn trẻ đến rất sớm chờ đón chương trình Countdown tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.
Các bạn trẻ chen nhau để nhận vé vào tham gia chương trình.
Lực lượng an ninh đảm bảo an toàn, trật tự cho đêm diễn ra sự kiện.
Càng về đêm số lượng người kéo đến đông dần.
Theo tìm hiểu của PV, Countdown hay còn được hiểu là hoạt động đếm ngược thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Các sự kiện Countdown thường được tổ chức từ chiều tối đến đêm tạo điều kiện cho du khách vừa được thưởng thức những màn trình diễn ca nhạc, vừa chào đón khoảnh khắc chuyển giao sang năm mới 2025.
Điểm nhấn của hoạt động Countdown tại Hà Nội năm 2025 là sự kiện âm nhạc "Herbalife Countdown Party 2025 - Sống trọn khoảnh khắc".
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.