Biệt tài của Jennie: Diện 101 kiểu tóc khó cảm, nhiều kiểu "dị" nhưng không bị dìm hàng mới lạ!

Thứ 2, 22/03/2021, 13:41 GMT+7

Hẳn là chẳng có ai muốn thử những kiểu tóc “khó nhằn” mà Jennie diện đâu!

Có đôi khi, sở hữu một gương mặt xinh sẽ không đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng cân tất tần tật mọi kiểu tóc. Nhưng Jennie lại là trường hợp hiếm có thể "xử đẹp" những style tóc khó nhằn mà người thường phải chịu thua. Công bằng mà nói, nhan sắc Jennie không quá xuất chúng, khuynh nước khuynh thành, nhưng cái tài của cô nàng là vẫn trông ổn áp dù diện những kiểu tóc "quý bà" đến đâu.

Biệt tài của Jennie: Diện 101 kiểu tóc khó cảm, nhiều kiểu dị nhưng không bị dìm hàng mới lạ! - Ảnh 1.

Một trong các kiểu tóc dễ khiến chị em trông già dặn theo đúng nghĩa đen chính là kiểu tóc vén mái, uốn lọn to ở phần đuôi. Những tưởng rằng, chẳng ai dám để tóc theo kiểu này vì dễ "fail" nhiều hơn là lên sắc. Nhưng "Chanel sống" vẫn không ngại khó, vẫn thích làm mới lạ hình ảnh bản thân bằng kiểu tóc cổ điển.

Biệt tài của Jennie: Diện 101 kiểu tóc khó cảm, nhiều kiểu dị nhưng không bị dìm hàng mới lạ! - Ảnh 2.

Dù rằng, Jennie có "dừ" hơn mọi ngày thật, nhưng nhìn cô nàng bạn vẫn thấy toát lên vẻ sang chảnh, kiêu kì đúng không? Jennie tài ở chỗ biến những thứ ngỡ là bất hợp lý trở nên hợp lý vô cùng, bao gồm cả kiểu tóc luôn nha!

Biệt tài của Jennie: Diện 101 kiểu tóc khó cảm, nhiều kiểu dị nhưng không bị dìm hàng mới lạ! - Ảnh 3.

Jennie của ngày thường để tóc thẳng đơn giản phết, nhưng Jennie trên sân khấu hay Jennie chụp hoạ báo lại khác biệt hoàn toàn. Những kiểu tóc đậm chất "quý bà" cũng từng được đoá hồng BLACKPINK thử nghiệm. Sự mới mẻ, đa dạng của một mẩu "Hắc-Hường" khiến dân tình càng ngắm kĩ lại càng thấy "bánh cuốn".

Biệt tài của Jennie: Diện 101 kiểu tóc khó cảm, nhiều kiểu dị nhưng không bị dìm hàng mới lạ! - Ảnh 4.

Có những kiểu tóc như này, người thường sẽ phải chạy xa cả cây số nếu không muốn ai gặp cũng chê "già đanh". Vậy mà, Jennie vẫn cân được tất nhờ visual đỉnh. Cô nàng còn "chơi" thêm lối makeup sắc nét để hoá hình ảnh quý cô quyến rũ, trưởng thành.

Style để tóc mái ngắn cũn, rẽ ngôi này cũng kén mặt cực kì, nhưng có vẻ là ngoại trừ mặt của Jennie ra thì phải á!

Công chúa YG từng gây náo loạn khi diện tóc đánh phồng thịnh hành hồi thập niên 60. Có thể thấy, dù thời điểm chụp bộ ảnh cho W Korea vào 2020 nhưng Jennie diện vẫn hay ho, trông cô nàng thật lạ mà cũng thật sang đấy chứ!

Jennie một khi đổi kiểu tóc dường như đều khiến dân tình "choáng" nhẹ. Chưa bàn đến đẹp xấu ra sao nhưng kiểu tóc nào của đại sứ Chanel diện thì cũng phải có "chất riêng" hết nhé.

Ảnh: Internet

Rosy Cheeks