Cả gia đình chồng kéo đi đánh ghen thay con dâu, "tiểu tam" trả treo thách thức và pha xử lý dứt khoát của bà mẹ chồng khiến nhiều người gật gù

Thứ 7, 16/10/2021, 18:21 GMT+7

Sau khi phát hiện con trai cặp bồ với người phụ nữ khác bên ngoài, mẹ chồng và cả gia đình bên nội đã kéo đến tìm cô "tiểu tam" để 3 mặt 1 lời, bênh vực nàng dâu. Dù chối bay chối biến, dám lấy hai con ra thề độc, nhưng sau lời chất vấn của người mẹ chồng, "tiểu tam" cũng thừa nhận có nhắn tin qua lại.

Chiều ngày 16/10, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ đánh ghen ồn ào được cho là xảy ra tại KCN Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không như một số vụ đánh ghen trước đó, trong vụ việc lần này người vợ có được sự hậu thuẫn của cả gia đình bên chồng đi cùng để bênh vực.

Cả gia đình chồng kéo đi đánh ghen thay con dâu, cô tiểu tam "trả treo" thách thức và pha xử lý dứt khoát của bà mẹ chồng khiến nhiều người gật gù

Theo như chia sẻ, đi cùng người vợ để bắt ghen, "dằn mặt" tiểu tam còn có cả mẹ chồng và một số người thân trong gia đình.

Theo dõi đoạn clip ngắn cho thấy, một người phụ nữ trung niên được cho là mẹ chồng gằn giọng mắng mỏ người phụ nữ được cho là tiểu tam đang ngồi bệt dưới đất. Lúc này, người phụ nữ mạnh miệng phản bác và tuyên bố cho mọi người quay clip thoải mái, "Cháu chả có gì với con trai bà. Cháu hứa cháu không có gì với con trai bà hết".

Nghe vậy một số người thân của chị vợ đã xông tới muốn đánh, tung ra bằng chứng, "Tin nhắn của mày, số điện thoại của mày, mày có muốn xem tin nhắn không".

Thế nhưng, người phụ nữ này vẫn khăng khăng phủ nhận và thề thốt, "Cháu thề, không bao giờ cháu động vào con trai của bà luôn". Một người phụ nữ chỉ tay chất vấn, "Mày có dám mang sự sống chết của hai đứa con mày ra thề độc không". Cô tiểu tam này cũng vẫn khẳng định là có và quay sang nói với chị gái của người đàn ông mà cô ta qua lại rằng, "Em nói cho chị biết, riêng tiền của em trai chị một đồng em cũng không động đến... ừ đấy nhắn tin nhưng chưa hề làm một cái gì hết".

Cả gia đình chồng kéo đi đánh ghen thay con dâu, cô tiểu tam trả treo thách thức và pha xử lý dứt khoát của bà mẹ chồng khiến nhiều người gật gù - Ảnh 2.

Nghe vậy, những người bên gia đình chồng liền bức xúc, người phụ nữ trung niên cũng xông tới túm tóc tát thẳng mặt và mắng mỏ. Còn chị chồng bức xúc, "Chưa hề... Bao nhiêu ngày nó sang nhà mày nó ở mà chưa hề".

Bị đánh và mắng, người phụ nữ liền bật lại và lấy tay gạt ra, "Bà ơi bà bỏ tay ra, bà đừng thấy cháu không nói gì nhớ. Cháu không hề làm gì, bao giờ bà bắt được trai trên gái dưới thì mới có quyền nói nhé". Tuy nhiên, người phụ nữ trung niên cho rằng cô nàng tiểu tam không có quyền lên tiếng ở đây.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thấy hả hê khi cô con dâu được cả gia đình chồng "bảo kê" khi phát hiện chồng trăng hoa bên ngoài chứ không phải "đơn thương độc mã" chiến đấu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng "không có lửa thì sao có khói", nếu người phụ nữ bị cho là "tiểu tam" kia hoàn toàn trong sáng thì sao còn nhắn tin qua lại với người đã có gia đình. Không ít người cho rằng không chỉ "dằn mặt" người phụ nữ chen chân vào gia đình người khác mà cả gia đình cũng cần "xử lí" cả anh chồng có tính trăng hoa, cặp bồ bên ngoài.

Dù không biết sự việc cuối cùng được giải quyết ra sao nhưng vụ việc trên cũng đã khiến nhiều người chú ý. Một số người cho rằng việc gặp gỡ 3 mặt một lời với cô tiểu tam một lần là đủ không nên động chân động tay gây thương tích cho người khác - bởi đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Nam An