Cái kết đắng cho gã chồng ghen tuông mù quáng

04/04/2023 11:51

GĐXH - Tìm đến phòng trọ của vợ thì thấy cửa ngoài khóa. Nghi ngờ vợ ngoại tình nên Trường đứng gần phòng trọ để tìm gặp bằng được.

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Lê Đức Thọ Trường (33 tuổi, trú tại phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi "giết người".

Cái kết đắng cho gã chồng ghen tuông mù quáng - Ảnh 1.

Lê Đức Thọ Trường tại trụ sở cơ quan công an. Ảnh: Sỹ Đức

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2018, Trường cùng chị V.T.K.Q (28 tuổi, huyện Krông Năng) kết hôn và có với nhau 1 người con. Quá trình chung sống giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nên chị Q cùng con ra ngoài thuê phòng trọ ở.

Tối 26/11/2022, chị Q. cùng một số người bạn đi ăn uống, hát karaoke. Trong nhóm này, Trong đó, có anh Vũ Quang Dũng (27 tuổi), trú tại xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk và anh Nguyễn Văn Cường (27 tuổi) trú tại xã Cư Bông, huyện Ea Kar.

Khoảng 23h cùng ngày, Trường tìm đến phòng trọ của chị Q. thì thấy cửa ngoài khóa. Nghi ngờ vợ ngoại tình nên Trường đứng gần phòng trọ để tìm gặp bằng được.

Khoảng 0h ngày 27/11/2022, Trường thấy chị Q. cùng một số người bạn về tới phòng trọ, trong đó có anh Dũng và anh Cường.

Lúc này, Trường cầm con dao Thái Lan đi đến đâm 1 nhát trúng vào bụng của anh Dũng, 1 nhát trúng vào vùng ngực anh Cường. Gây án xong, Trường dùng dao tự đâm 2 nhát trúng vào ngực và bụng của mình để tự sát.

Sau đó, cả 3 người được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Tuy nhiên, anh Dũng bị đâm thủng dạ dày, thủng gan với tổng tỷ lệ thương tích 51%; anh Cường bị thương tích 1%. Riêng Trường cũng bị thương tích 51%.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Cái kết đắng cho gã chồng ghen tuông mù quáng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO