Cầm đầu đường dây đánh bạc, hotgirl đưa mẹ cùng vào trại

Thứ 7, 21/10/2017, 20:38 GMT+7

PLBĐ- Xinh đẹp như 1 hotgirl, nữ quái 28 tuổi cầm đầu đường dây đánh bạc hàng chục tỷ ở Nghệ An, dưới sự giúp đỡ của chân rết quan trọng chính là mẹ đẻ của nữ quái.

Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã triệt phá thành công đường dây đánh bạc hàng chục tỷ đồng, khởi tố 4 “nữ quái” Phan Thị Thanh Giang (SN 1988), trú phường Vinh Tân; Trần Thị Hương (SN 1975), trú phường Bến Thủy; Hoàng Thị Ngân (SN 1979), trú phường Bến Thủy, TP.Vinh và Nguyễn Thị Phương (SN 1968), trú xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh để tiếp tục điều tra về hành vi đánh bạc.

danh bac
Bị can Phan Thị Thanh Giang (đứng giữa) tại cơ quan công an. Ảnh CA

Trong đó, Phan Thị Thanh Giang được xác định là kẻ cầm đầu đường dây. Tại trụ sở cơ quan công an, các đối tượng cho biết, thủ đoạn đánh bạc là sử dụng điện thoại thông minh để nhận, chuyển tin từ các đại lý “chân rết” về.

Được biết, Nguyễn Thị Phương và Phan Thị Thanh Giang chính là hai mẹ con. Phương chính là người gom số lô, đề từ huyện Nghi Xuân để chuyển sang cho con gái.

Bằng cách thức này, chỉ trong ngày 7 - 8/10, các đối tượng đã tham gia đánh bạc dưới hình thức chuyển các bảng đề cho Phan Thị Thanh Giang với số tiền tổng cộng 750 triệu đồng.

Theo cơ quan chức năng, đường dây này hoạt động từ tháng 5/2017. Đến thời điểm bị triệt phá, số tiền mà các đối tượng sử dụng để đánh bạc lên đến hơn 30 tỷ.

Cùng ngày 21/10,thông tin từ Cơ quan CSĐT (Công an huyện Nghi Lộc) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 7 đối tượng về hành vi đánh bạc vừa bị bắt giữ trên địa bàn.

7 đối tượng bao gồm: Lê Văn Thái (SN 1978); Đặng Hữu Đình (SN 1976); Nguyễn Văn Tài (SN 1975); Nguyễn Thanh Bình (SN 1978); Thái Viết Châu (SN 1988); Trần Xuân Khôi (SN 1970) đều trú tại xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc và Nguyễn Văn Ninh (SN 1971), trú tại xóm 10, xã Nghi Kim, thành phố Vinh.

Lực lượng chức năng ập vào, bắt giữ các đối tượng trên khi đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa. Chủ nhà Nguyễn Thanh Bình với vai trò giúp sức cho các đối tượng đánh bạc cũng bị bắt giữ.

Tang vật thu giữ gồm: 10,48 triệu đồng, 2 xe máy được các đối tượng sử dụng để cầm cố lúc đánh bạc cùng 1 bộ dụng cụ để đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Trong 7 đối tượng có Thái Viết Châu vừa chấp hành xong án phạt 5 tháng tù về tội đánh bạc.

PV