Cảnh báo về sản phẩm Peauhonnete NMN + ARG Liquid 12000

Thứ 3, 10/05/2022, 21:11 GMT+7

PLBĐ - Cục An toàn thực phẩm vừa có thông tin cảnh báo về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnete NMN + ARG Liquid 12000 vì vi phạm hoạt động quảng cáo.

Cụ thể, theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua trên các website cuahanglamdep.com, 9market.vn, domy.vn, heastore.vn, sieuthilamdep.com và Fanpage nmnliquidvietnam đăng nội dung quảng cáo sai về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  Peauhonnete NMN + ARG Liquid 12000.

Cảnh báo về sản phẩm Peauhonnete NMN + ARG Liquid 12000 - Ảnh 1.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN + ARG Liquid 12000

Sản phẩm này do Daido Pharmaceutical Corphoration (số 214-1, Shimura, Katsuragi-Shi, Nara, Japan) sản xuất và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Misaodream (số 7B/11 ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm cũng đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật để quyết định mua và sử dụng sản phẩm nêu trên vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

PV