Cặp đôi vô tư "mây mưa" ở công viên như chốn không người, hành động tiếp theo đưa cả hai lên đồn cảnh sát ngay và luôn

Thứ 6, 18/06/2021, 11:21 GMT+7

Cặp đôi này đã không ngần ngại mà cởi hết quần áo, ân ái với nhau giữa công viên trước mắt của biết bao gia đình và trẻ con.

Sự việc xảy ra tại một công viên tọa lạc ở Gorton, thành phố Manchester, Anh, lúc trưa chiều ngày 16/6 (giờ địa phương) vừa qua. Trong bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy cặp đôi không ngại mà cởi hết quần áo để tận hưởng những giây phút ân ái bên nhau ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Cặp đôi vô tư "mây mưa" ở công viên như chốn không người, hành động tiếp theo đưa cả hai lên đồn cảnh sát ngay và luôn - Ảnh 1.

"Đừng tưởng bạn đã biết hết mọi thứ về thế giới này. Tôi đang dắt chó cưng đi dạo ở công viên Sunny Brow đã bắt gặp một cặp đôi không mảnh vải che thân chìm đắm vào hoan lạc đây. Chỉ có thể xảy ra ở Gorton mà thôi" - một người phụ nữ chứng kiến mọi chuyện chia sẻ lên Faebook cá nhân.

Nói với truyền thông địa phương, người này cho biết thêm: "Có một nhóm phụ nữ ở gần đó cũng chứng kiến mọi chuyện. Tôi đã nói chuyện với họ về vụ việc này".

Được biết, màn "mây mưa" kéo dài hàng giờ đồng hồ. Vào khoảng 2h chiều cùng ngày (giờ địa phương), các nhân chứng cho biết cặp đôi tiếp tục quan hệ tình dục tại một khu vực khác của công viên, nơi có nhiều người qua lại và đáng nói là rất gần với khu vui chơi dành cho trẻ em.

Cặp đôi vô tư "mây mưa" ở công viên như chốn không người, hành động tiếp theo đưa cả hai lên đồn cảnh sát ngay và luôn - Ảnh 2.

Lúc này, một người mẹ có con đang chơi ở công viên đã gọi báo cảnh sát sau khi cảm thấy "ngứa mắt" và khó chịu trước thái độ vô tư của cặp đôi. Cảnh sát Greater Manchester sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường đưa đôi nam nữ, được cho là cùng thuộc độ tuổi 30, về đồn vì hành vi gây phẫn nộ dư luận.

"Tôi gọi cảnh sát bởi vì họ đã quan hệ tình dục ngay trước mắt con của tôi và những đứa trẻ khác. Hành động ấy thật sự rất kinh tởm" - người mẹ báo án cho hay.

Đại diện cảnh sát Greater Manchester cũng lên tiếng xác nhận vụ việc và cho biết cặp đôi kia đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra làm rõ mọi chuyện.

(Nguồn: Dailystar)

Thái Anh