Chia sẻ điều ước khi đặt cháo lòng, cô gái nhận cái kết cực bất ngờ còn cư dân mạng thì thi nhau trầm trồ

Thứ 5, 27/05/2021, 15:00 GMT+7

Xem xong, nhiều người cũng ước có được bát cháo lòng nhiều quẩy giống như cô gái này.

Đi ăn uống, đi mua hoặc đặt ship đồ ăn ngoài hàng quán, chuyện thỉnh thoảng gặp những người chủ quán, nhân viên dễ thương, nhiệt tình ngày càng trở nên phổ biến. Và dù chẳng phải chuyện gì quá to tát, nhưng mỗi lần như vậy lại khiến người mua thêm ấm lòng, còn các cư dân mạng thì rất thích thú bởi thấy rằng cuộc sống có thêm màu hồng.

Điển hình như mới đây, một cô gái chia sẻ về điều ước của mình khi đặt ship đồ ăn khiến ai cũng cảm thấy thích thú.

"Mọi người biết sao không? Chuyện là tui đặt cháo lòng lên trên app. Tui ăn là chủ yếu thích bánh quẩy chấm cháo lòng thôi, mà phải 3 - 4 quẩy mới đủ ý! Nhưng bánh quẩy chỗ này bán tận 8k/quẩy. Tui tiếc tiền quá, tính ra 8k/quẩy thì 3 - 4 quẩy cũng 24k - 32k. Rồi tui cố tiết kiệm tiền, tui đắn đo, rồi tui chỉ đặt 1 quẩy thôi. Cái rồi tui thử viết ở dòng ghi chú là: Ước gì được thêm bánh quẩy mà không tốn tiền".

Và, tin được không, điều ước đó đã thành sự thật! Dù chỉ là một dòng ghi chú đơn giản, tưởng sẽ chẳng ai để ý, nhưng khi nhận kết quả thì mọi thứ như là đang mơ vậy.

Chia sẻ điều ước khi đặt cháo lòng, cô gái nhận cái kết cực bất ngờ còn cư dân mạng thì thi nhau trầm trồ - Ảnh 1.

(Nguồn: Facebook Hang Janta)

Một câu chuyện chẳng có gì to tát, thế nhưng nó lại rất thú vị và ấm lòng. Chính cô gái cũng đã chia sẻ rằng mình rất hạnh phúc khi nhận được điều này. Cùng với đó, nhiều cư dân mạng đọc xong cũng cảm thấy vui thay cho cô nàng, thậm chí một số người còn hỏi địa chỉ quán để mua ủng hộ bởi thấy chủ quán này quá có tâm và dễ thương.

- V. H. Nhi: Cho địa chỉ quán ủng hộ nè. Tui thích mấy quán cute (dễ thương) như này. Chứ tui toàn đặt trúng mấy quán xin nhiều giá đỗ còn không được cho.

- P. Linh: Ủa gì mà dễ thương vậy?

- W. Nguyen: Shop tên gì cho mọi người ước ké với.

Quả thật, đây đúng là một bát cháo ấm lòng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nhỉ?

Hạ Linh