Chồng cũ vừa lộ ảnh hẹn hò tình trẻ, MC Mai Ngọc có động thái gây chú ý

08/05/2024 17:14

MC Mai Ngọc mới đây có động thái gây chú ý ngay sau thông tin chồng cũ có bạn gái trẻ kém 5 tuổi. Hiện sự việc đang được cộng đồng mạng quan tâm.

MC Mai Ngọc mới đây đã khiến cộng đồng mạng quan tâm khi có thông tin và hình ảnh chồng cũ của cô đang hẹn bạn gái mới. Ngay khi chuyện này được truyền thông đưa tin, nữ MC xinh đẹp đã đăng story và đính kèm chú thích: "Chào tháng mới. Chỉ nghe chuyện mới, không nghe chuyện cũ". Tuy nhiên chính chủ không nói rõ chuyện gì mới, chuyện gì cũ nên cư dân mạng vẫn đang dành nhiều sự tò mò.

Chồng cũ vừa lộ ảnh hẹn hò tình trẻ, MC Mai Ngọc có động thái gây chú ý- Ảnh 2.
Lộ ảnh chồng cũ MC Mai Ngọc hẹn hò bạn gái mới.

Trước đó, chồng cũ MC Mai Ngọc được bắt gặp khi đi ăn cùng với bạn gái mới ở một nhà hàng sang trọng. Cặp đôi di chuyển trên chiếc BMW và nắm tay tình tứ khi sang đường. Trên trang cá nhân, Nga Anh cũng vui vẻ check-in ở nhà hàng này. Được biết, kể từ khi tin ly hôn được chia sẻ rộng rãi, chồng cũ Mai Ngọc không có bất cứ phản ứng công khai nào.

Riêng về cuộc sống của MC Mai Ngọc, từ khi chia tay chồng cũ, cô có cuộc sống bình yên trở lại. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật những hoạt động vui vẻ của mình. Người đẹp tập trung cho công việc tại VTV và công việc kinh doanh. Thỉnh thoảng, cô dành thời gian đi đánh golf hay gặp bạn bè.

Chồng cũ vừa lộ ảnh hẹn hò tình trẻ, MC Mai Ngọc có động thái gây chú ý- Ảnh 3.
MC Mai Ngọc chỉ quan tâm đến chuyện mới.

Tuy nhiên, MC Mai Ngọc cũng có lúc gặp phải chuyện không như ý. Mới đây, nữ MC có những chia sẻ về tình trạng sức khỏe khiến fan lo lắng. Người đẹp cho biết cô vừa mắc cúm B, sốt li bì 5 ngày 5 đêm. Căn bệnh này khiến cô sút 4kg chỉ trong một tuần.

Mai Ngọc viết: "Nằm thôi cũng giảm cân. Chuyện tưởng đùa mà hoàn toàn có thật. Mệt đến mức không cầm được vào điện thoại, mạng xã hội ngắt hoàn toàn liên lạc. Chính những ngày vừa rồi, mới thấy sao quý trọn một giấc ngủ bình thường, không sốt, không đau họng, không chảy nước mũi, không đau bụng...".

Chồng cũ vừa lộ ảnh hẹn hò tình trẻ, MC Mai Ngọc có động thái gây chú ý- Ảnh 4.
MC Mai Ngọc trở lại cuộc sống độc thân vui vẻ sau khi chia tay chồng cũ.

Cô bày tỏ sự biết ơn khi nhận được tình cảm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong khoảng thời gian vừa qua: "Cũng chính những ngày vừa rồi, càng thêm quý những bát cháo, những cốc nước cam, những bát yến ở đầu giường mỗi ngày. Không có những điều tưởng bình dị ấy, không biết hôm nay đã khỏe để viết ra những dòng này chưa".

Người đẹp tự động viên bản thân: "Hết một tuần có thứ mất đi, có thứ lại càng rõ nét. Nốt hôm nay từ mai thật khỏe nhé, việc dồn thành núi rồi".

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Chồng cũ vừa lộ ảnh hẹn hò tình trẻ, MC Mai Ngọc có động thái gây chú ý
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO