Chú rể bật khóc không ngừng trong đám cưới, lý do bất ngờ được tiết lộ ngay trên sân khấu

Thứ 6, 19/05/2023, 06:59 GMT+7

Người ta quan niệm, đám cưới là ngày trọng đại nên sẽ chỉ có niềm vui và tiếng cười. Nhưng phần lớn bố mẹ cô dâu thường khó kìm nén được cảm xúc sắp phải xa con gái mình. Một đoạn video đám cưới ở Chương Hóa, Đài Loan (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trong hôn lễ được tổ chức tại nhà hàng sang trọng, chú rể ngay khi tiến vào lễ đường đã không khỏi xúc động, nước mắt lưng tròng khiến bố vợ bối rối. Nhiều người thân, bạn bè có mặt tại sự kiện đã bật cười khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, họ tếu táo: "Không có chuyện trả lại hàng đâu", "Chú rể chắc có vợ nên vui quá", "Cảm xúc mất tự do ông nào lấy vợ chẳng thế”.

Chú rể bật khóc không ngừng trong đám cưới đến mức 'ai nấy đều bàng hoàng', lý do được tiết lộ - Ảnh 1.

Chú rể không ngừng khóc

Được biết, chú rể Hứa Minh Tường và cô dâu Trương Vạn Lâm đã có 1 thời gian dài tìm hiểu để đi đến hôn nhân. Chú rể làm việc tại Văn phòng huyện Gia Nghĩa, còn cô dâu làm y tá ở Chương Hóa (2 nơi cách nhau hơn 70km). Năm ngoái Minh Tường đã mời gia đình đến chứng kiến màn cầu hôn Vạn Lâm rồi 2 nhà cùng bàn luận đám cưới.

Đám cưới được diễn ra vào 29/4 vừa qua. Nhiều người thấy lạ vì đây là 1 trong những đám cưới hiếm hoi chú rể khóc như mưa thế này.

Chú rể bật khóc không ngừng trong đám cưới đến mức 'ai nấy đều bàng hoàng', lý do được tiết lộ - Ảnh 2.

Cô cười tươi đứng lau nước mắt cho chồng.

Cho đến khi cô dâu nắm tay bố mẹ bước vào lễ đường, chú rể vẫn khóc, người thì sửng sốt, người thì xúc động nhưng nữ chính lại rất bình tĩnh. Cô còn cười tươi đứng lau nước mắt cho chồng.

Chú rể Hứa Minh Tường cho biết anh đã bật khóc khi bước vào lễ đường vì cảm thấy không dễ gì hai người nên duyên vợ chồng sau 10 năm hẹn hò. Cảm xúc của anh cứ thế mà tự nhiên dâng trào, rất khó để có thể chia sẻ hết trong vài phút trên sân khấu. Nghe xong lý do ai cũng cảm động.

Có lẽ phải là người trực tiếp trải qua những năm tháng ấy mới hiểu giá trị những giọt nước mắt của chú rể. Không dễ dàng gì những người đàn ông vốn mạnh mẽ có thể rơi nước mắt.

Từ khóa: đám cưới