Chụp bộ ảnh phong cách "lên núi hái chè", cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi nhan sắc ấn tượng

Thứ 5, 10/09/2020, 11:25 GMT+7

Nhìn cận cảnh vào gương mặt của cô nàng hot girl, cộng đồng mạng lại càng thêm phần trầm trồ.

Mới đây thôi, cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ xôn xao và chuyền tay nhau bộ ảnh với nội dung một cô nàng "thôn nữ" trong bộ váy trắng tinh khôi đang thả dáng bên vườn chè một cách đầy nghệ thuật. Điểm đáng chú ý là mặc dù chưa nhìn rõ gương mặt của cô gái, nhưng chỉ qua góc chụp từ xa, rất nhiều người đã cảm thấy cô nàng có thần thái như "tiên tử hạ phàm" rồi.

Chụp bộ ảnh phong cách lên núi hái chè, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi nhan sắc ấn tượng - Ảnh 1.

Những hình ảnh đang làm xôn xao cộng đồng mạng

Chụp bộ ảnh phong cách lên núi hái chè, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi nhan sắc ấn tượng - Ảnh 2.

Với bối cảnh là một cô thôn nữ đang hái chè

Và đương nhiên. với những "thám tử" đầy tài năng, cộng thêm với những nhu cầu mong mỏi khẩn cầu xin info từ phía cộng đồng mạng, không mất quá nhiều thời gian để tất cả có thể tìm ra danh tính của cô nàng hot girl trong ảnh. Cụ thể, hóa ra đây là một hot girl rất ưa thích du lịch, khám phá đặc biệt là tại vùng núi rừng Tây Bắc. Và chủ nhân của những bức ảnh trên chính là Tạ Xuân Hương - một cô nàng 25 tuổi tới từ Hà Nội và hiện đang là một travel blogger đình đám với gần 50.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Chụp bộ ảnh phong cách lên núi hái chè, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi nhan sắc ấn tượng - Ảnh 3.

Nhan sắc cực kỳ khải ái của cô nàng hot girl

Và quả thật, sau khi nhìn cận cảnh nhan sắc của cô nàng hot girl, rất nhiều người lại càng thêm phần ngưỡng mộ. Sở hữu một gương mặt khả ái, xinh xắn và đặc biệt là làn da trắng mịn không tì vết với thân hình vô cùng gợi cảm, nàng blogger nhanh chóng tạo được ấn tượng với người đối diện ngay từ khoảnh khắc đầu tiên. Thậm chí, nhan sắc hoàn hảo của cô nàng còn khiến cho nhiều người nghi vấn Xuân Hương có dấu hiệu hack tuổi, khi mà nhìn cô trông chẳng khác gì sinh viên vậy.

Chụp bộ ảnh phong cách lên núi hái chè, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi nhan sắc ấn tượng - Ảnh 4.

Gương mặt như hack tuổi của nàng hot girl

Được biết, trước đó cô nàng cũng đã là một travel blogger có tiếng khi từng thực hiện rất nhiều chuyến đi tới các vùng đất nổi tiếng như Bali, Sapa và thực hiện nhiều bộ ảnh vừa đẹp, vừa chân thực và mang tính review rất giá trị dành cho cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng cô nàng này cũng rất được mến mộ phần nhiều nhờ vào nhan sắc khả ái của mình đi.

Chụp bộ ảnh phong cách lên núi hái chè, cô nàng hot girl khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi nhan sắc ấn tượng - Ảnh 5.

Nhan sắc nhẹ nhàng, trong sáng của nàng hot girl được rất nhiều người ngưỡng mộ

Mặt Trứng