'Chuyện yêu' trở thành 'thảm họa' vì nguyên nhân chẳng thể ngờ

10/02/2024 07:02

Sau lần đầu gặp gỡ người yêu, nỗi đau bỏng rát nơi thầm kín khủng khiếp hành xác khiến tôi đi lại cũng khó khăn. Tình trạng sưng tấy kéo dài đến mức, tôi buộc phải cân nhắc khả năng tìm đến bệnh viện’- chị Bryanna Alexis ở Texas chia sẻ.

Suốt thời gian dài, người đẹp Mỹ nay đã 26 tuổi không hiểu, tại sao mỗi lần “gần gũi” đều gánh chịu cơn đau méo mặt.

Bây giờ Bryanna đã lấy lại nụ cười từ thực hành “chuyện ấy” và hết lòng phổ biến kiến thức về chủ đề này.

Khởi đầu khu vực thầm kín phù nề

Khi lần đầu Bryanna phát hiện khu vực thầm kín của mình bị phù nề, sau đó chớp nhoáng đau nhức óc, mụn nhọt bỏng rát, chị không biết, chuyện gì đã xảy ra. Phản ứng hoảng loạn của cơ thể xuất hiện sau mỗi lần yêu . “Tất cả bạn bè của tôi đều ca ngợi, sex mang lại cảm giác hơn cả tuyệt vời, nhưng với tôi, hoàn toàn trái ngược”- Bryanna bộc bạch.

“Sau sex bảo hiểm bằng bao cao su lần đầu, cơn đau dữ dội tới mức, thực tế tôi không thể đi lại bình thường. Vùng kín ửng đỏ và sưng tấy”, nữ nạn nhân bị tai nạn oái oăm tường thuật.

“Tôi thầm an ủi, đành phải chấp nhận tai hoạ”. Mới chớm tuổi 18, thiếu nữ tặc lưỡi liều mạng nếm thử “mùi đời” thậm chí đã nghĩ đến tình huống gõ cửa phòng cấp cứu, bởi nàng hoảng loạn, không biết chuyện gì đang diễn ra với mình.

'Chuyện yêu' trở thành 'thảm họa' vì nguyên nhân chẳng thể ngờ - Ảnh 1.

“Tất cả bạn bè của tôi đều ca ngợi, sex mang lại cảm giác hơn cả tuyệt vời, nhưng với tôi, hoàn toàn trái ngược”

Phát hiện tình cờ

Tai hoạ ập xuống và biến mất- Bryanna gõ cửa phòng khám phụ khoa và tiến hành xét nghiệm tầm soát các bệnh lây nhiễm đường sinh hoạt tình dục với kết quả âm tính. Đến thời điểm nhất định, nàng và chàng trai, người yêu đầu chia tay nhau.

Không lâu sau. nàng gật đầu nhận lời hẹn hò những mày râu khác. Thi thoảng cuộc tình dẫn đến gần gũi và Bryanna bắt đầu quan tâm đến sự khác biệt giữa những lần tiếp nhận cậu nhỏ sau đó gây thảm họa hành xác dã man và những lần chỉ mang lại cảm giác bồng bềnh, thú vị.

“Cuối cùng tôi bắt đầu để mắt đến bao bì sản phẩm bao cao su, các chàng sử dụng” - người đẹp Texas kể tiếp.

“Và tôi tình cờ phát hiện, duy nhất sản phẩm làm từ vật liệu latex gây hậu quả dị ứng kinh hoàng”- Bryanna nhấn mạnh. Từ lúc khám phá bí mật quan trọng, nàng sử dụng độc nhất sản phẩm không latex.

“Thậm chí tôi mang theo người. Đơn giản, vì không phải lúc nào chàng cũng sẵn sản phẩm hợp chuẩn”, thiếu nữ lo xa nhoẻn cười.

“Sex không bao giờ mang lại tai hoạ”

Bryanna Alexis chia sẻ câu chuyện của mình, để khuyến khích tất cả chị em, nhất là đối tượng mới bắt đầu chập chững bước “vào đời”, mạnh dạn tìm kiếm nguyên nhân, một khi thực hành sex không may gánh chịu ác mộng hoặc cảm giác khó chịu.

“Sex không bao giờ mang lại tai hoạ. Nếu có, chỉ vì dị ứng, bệnh hoa liễu, hoặc khuyết tật bẩm sinh, thí dụ trường hợp tử cung ngả về phía sau”- thuyết trình viên dẫn giải.

Hiện nữ công dân Mỹ đang tập huấn, để trở thành chuyên gia phổ biến kiến thức giáo dục giới tính và hỗ trợ cộng đồng.

Sex không bao giờ mang lại tai hoạ. Nếu có, chỉ vì dị ứng, bệnh hoa liễu, hoặc khuyết tật bẩm sinh, thí dụ trường hợp tử cung ngả về phía sau.

Theo Zrobił jej się obrzęk i miała wysypkę

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
'Chuyện yêu' trở thành 'thảm họa' vì nguyên nhân chẳng thể ngờ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO