Clip của ông Lê Tùng Vân "bay hơi" khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng

Thứ 3, 26/10/2021, 13:19 GMT+7

Trên kênh Youtube có gần 2 triệu lượt subcribes, clip mới nhất của ông Lê Tùng Vân đã bị xóa.

Những ồn ào xoay quanh "Tịnh thất Bồng Lai" vẫn liên tục nhận được sự chú ý của dư luận. Đáng nói, tối ngày 25/10, trên kênh Youtube và Fanpage "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ", ông Lê Tùng Vân đã đăng tải đoạn clip khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Tuy nhiên đến trưa ngày 26/10, nhiều cư dân mạng phát hiện, clip ông Lê Tùng Vân lên tiếng đã "bay hơi" khỏi Youtube. 

Clip ông Lê Tùng Vân gửi lời nhắn nhủ bà Phương Hằng đã bị xóa khỏi Youtube

Trên trang cá nhân có tích xanh của Hoàn Nguyên, một thành viên của "Tịnh thất Bồng Lai", đường link được người này đăng tải đã bị Youtube báo lỗi: Video đã bị xóa vì vi phạm chính sách của Youtube về quấy rối và bắt nạt.

Trên kênh Youtube "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" có gần 2 triệu subcrises, nhiều người dùng cũng không thể tìm thấy clip này, chỉ còn một số clip 5 chú tiểu ca hát, chia sẻ về cuộc sống.

Clip của ông Lê Tùng Vân bay hơi khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Link Youtube được "Tịnh thất Bồng Lai" chia sẻ hiện đã bị báo lỗi xóa

Clip của ông Lê Tùng Vân bay hơi khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Kênh Youtube "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" có gần 2 triệu subcrises

Tuy nhiên trên fanpage 5 chú Tiểu, clip dài gần 30 phút này vẫn còn trên trang. Động thái này vẫn chưa được phía "Tịnh thất Bồng Lai" đưa ra lời giải thích.

Trước đó, trong đoạn clip, ông Lê Tùng Vân cho biết 40 năm về trước, em gái ruột của ông là Lê Thị Thu Vân còn sống. Bà vào bệnh viện, được cho một đứa bé mà người ta mới sinh ra, bị bỏ rơi. Bà đem về nhờ ông đặt tên nên mới đặt tên là Lê Thanh Minh Tùng. Vị giả sư này cũng gửi lời đến bà Phương Hằng hãy chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Minh Tùng.

Đáp trả lại lời nhắn nhủ này, trưa 26/10, CEO Phương Hằng cũng đăng đàn tuyên bố sẽ cho ông Lê Tùng Vân 20 tỷ tiền mặt dưỡng già nếu chịu xét nghiệm ADN.

Nữ CEO hứa sẽ đền bù danh dự cho ông Vân, đồng thời sẽ hẹn bác sĩ đến tận Thiền am để xét nghiệm ADN những người bị đặt nghi vấn là con ruột ông Vân.

Bà Phương Hằng cũng đưa ra hình ảnh sổ tiết kiệm riêng trị giá 20 tỷ, ngày 7/11 là ngày đáo hạn. Doanh nhân này khẳng định, đây không phải chuyện tố qua tố lại mà là để đáp lại việc ông Vân gọi tên bà trong đêm, theo sự yêu cầu của ông Lê Tùng Vân.

Thủy Tiên