Clip: Nam thanh niên bình thản phóng xe máy trên.... đường sắt gây phẫn nộ

Thứ 4, 04/05/2022, 12:17 GMT+7

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên phóng xe máy trên đường sắt sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích dữ hội hành động bất chấp nguy hiểm của nam thanh niên.

Cách thanh niên trong clip dưới đây chọn một lối đi rất khác biệt nhận về không ít chỉ trích từ cộng động mạng.

Chưa rõ vì lý do gì, nam thanh niên lại không cho xe máy di chuyển trên đường bộ mà leo tận lên đường sắt để đi. Đường sắt có cấu tạo riêng, chỉ phù hợp và dành riêng cho tàu hỏa, vì thế việc thanh niên này chạy xe máy trên đường sắt cũng gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây lại nằm ở sự mất an toàn mà nam thanh niên này gây ra. Hành động này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây tai nạn cho chính nam thanh niên và trường hợp nếu có xe lửa đi tới thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động bất chấp nguy hiểm của nam thanh niên này.

- Đi thế này đến lúc xảy ra chuyện gì lại đổ tại số. Quá liều lĩnh và nguy hiểm.

- Người thanh công thường chọn lối đi riêng, nhưng đi kiểu này thành công đâu chưa thấy chỉ thấy  thành tai họa mà thôi.

- Chắc chắn thanh niên này có vấn đề về nhận thức, người bình thường chẳng ai đi kiểu vậy?


Tố Quyên