Clip: Nhóm đối tượng dàn cảnh, cướp điện thoại ngay trên đường phố Hà Nội

Thứ 5, 21/04/2022, 06:56 GMT+7

Người phụ nữ cố tình dàn cảnh va chạm với hai cô gái lưu thông cùng chiều để đồng bọn ra tay cướp điện thoại. Toàn bộ vụ cướp đã được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hành vi cướp giật táo tợn, có tổ chức của một nhóm đối tượng ngay trên đường phố Hà Nội đã khiến nhiều người bất ngờ và lo lắng.

Hành vi táo tợn này đã được ghi lại bởi camera hành trình của một chiếc xe ô tô vào khoảng hơn 16h ngày 20/4.

Trong clip, lợi dụng lúc đang dừng đèn đỏ, người phụ nữ áo đỏ đã dàn cảnh, giả vờ đâm vào đuôi xe máy của 2 cô gái đang dừng đỗ phía trước, hành động này nhằm để lôi kéo sự chú ý của hai người này.

Cùng lúc đó, người đàn ông mặc áo đen đỗ bên cạnh 2 cô gái đã nhanh chóng thò tay vào hốc đựng đồ trên xe máy của hai cô gái và cướp đi chiếc điện thoại di động.

Xong xuôi, nhóm đối tượng nhanh chóng rẽ trái và tẩu thoát, và đến lúc này, 2 cô gái vẫn chưa hề biết mình vừa bị trộm cắp "ghé thăm".

Theo thông tin ban đầu, vụ dàn cảnh cướp giật này xảy ra trên đường Phan Chu Trinh (Quận Ba Đình, Hà Nội)

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người tỏ ra lo lắng trước vụ việc này.

- Quá táo tợn và tinh vi, nhanh như thế này ai mà phát hiện kịp.

- Mình là shipper quen để điện thoại ở hốc xe để check đơn cho tiện, xem xong clip này thấy lo lắng quá, may mà trước giờ chưa xảy ra chuyện gì.

- Thủ đoạn dàn cảnh cướp giật này bắt nguồn ở khu vực miền nam, đặc biệt là ở TP.HCM nay bắt đầu tràn ra HN rồi ư? hoang mang quá.

Một vài ý kiến khác cho rằng cũng tại hai cô gái để điện thoại hớ hênh ở hốc xe mới khiến các đối tượng dễ dàng thực hiện hàng vi của mình, nếu cất kỹ vào cốp hay vào túi thì đâu xảy ra cơ sự.

Hiện, video vẫn đang nhận được sự quan tâm chú ý đông đảo của cộng đồng mạng.

Tuệ Lâm