Clip sốc: Nữ sinh bị nam sinh đánh dã man, kéo lê dìm xuống mương nước trước sự hò reo cổ vũ của nhóm bạn học?

Thứ 2, 25/10/2021, 08:48 GMT+7

Nữ sinh bị một người bạn nam túm tóc đánh dã man, kéo lê, quăng quật giữa đường, thậm chí em còn bị dìm dưới nước dù trời đang mưa.

Đoạn clip được quay lại và đăng tải lên MXH khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hình ảnh một nữ sinh bị đánh rất dã man ngay giữa đường, đáng nói, xung quanh có nhiều bạn bè chứng kiến, nhưng không một ai vào can ngăn mà còn đứng reo hò, cổ vũ cực kì vô cảm.

Nam sinh túm tóc, hành hung nữ sinh dã man

Theo đó, nam sinh mặc áo đen liên tục túm tóc, kéo lê rồi quăng quật nữ sinh mặc áo trắng giữa đường. Thậm chí, một lúc sau đó, nam sinh này còn kéo nữ sinh xuống nước để dìm đầu bạn xuống, dù trời đang mưa.

Dù chưa rõ nguyên nhân vụ việc là gì, nhưng ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động quá tàn bạo của nam sinh kia. Đau lòng hơn cả là sự bàng quan của những người chứng kiến vụ việc nhưng không hề can ngăn.

Nữ sinh bị nam sinh túm tóc, kéo lê rồi dìm xuống nước giữa trời mưa, nhóm bạn đứng cạnh reo hò cổ vũ - Ảnh 2.

Clip nam sinh dìm nữ sinh xuống cống

Chia sẻ trên báo Khánh Hoà, ông Nguyễn Văn Thiết - phụ huynh của nữ sinh bị đánh cho biết, con ông là em N.V.N.C, hiện đang học tại trường THCS Đinh Bộ Lĩnh (xã Diên Xuân). Chiều 23/10, C. đang đi trên đường từ nhà ở xã Diên Lâm sang xã Diên Đồng thì bị nam sinh đã nghỉ học hành hung.

Nắm được thông tin, ông Thiết đã trình báo lên công an xã. 

"Hiện con gái tôi bị chấn thương phần đầu, đã phải nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh để theo dõi sức khỏe. Rất mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc" - ông Thiết trả lời phỏng vấn trên báo Khánh Hoà.

Bí thư Đảng ủy xã Diên Đồng cho biết công an đã thụ lý vụ việc và chờ kết quả tình hình sức khỏe của em học sinh N.C rồi mới có các bước tiếp theo xử lý.

Minh Khôi