Clip: Tai nạn kinh hoàng sau tiếng nẹt pô

Thứ 6, 06/05/2022, 09:49 GMT+7

Mặc dù xuất hiện tiếng nẹt pô khá lớn nhưng người phụ nữ vẫn bất chấp để băng qua đường, hậu quả đã khiến người này bị chiếc xe máy tông trúng.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vào khoảng 18h40 ngày 4/5. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh của một cửa hàng bán đồ tạp hóa ghi lại.

Thời điểm xảy ra sự việc, đoạn đường khá vắng phương tiện lưu thông, lúc này xuất hiện âm thanh khá lớn của tiếng nẹt pô xe máy vọng lại từ xa. Tuy nhiên, dường như không để tâm mấy đến âm thanh nguy hiểm này, một người phụ nữ vẫn thong thả đi qua đường.

Hậu quả, người này đã bị chiếc xe máy tông trúng khiến cả người bay lên cao rồi rơi mạnh xuống đường.

Hiện chưa rõ tình hình sức khỏe của người phụ nữ ra sao, nhưng chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng bàn tán. Nhiều người cho rằng nguyên nhân của vụ va chạm xuất phát từ cả người đi bộ và người đi xe máy.

- Ông đi xe máy đã nẹt pô lại còn phóng nhanh vượt ẩu, sai rõ ràng rồi. Nhưng bác kia sang đường cũng chẳng chịu quan sát gì cả, vụ tai nạn có lẽ là bài học lớn dành cho bác.

- Nghe tiếng nẹt pô lớn như thế mà còn cố sang đường, nếu chịu khó quan sát hơn và sang đường đúng nơi quy định thì đâu xảy ra cơ sự này.

- Trong tình huống này thì cả hai cùng sai, hy vọng mọi người hãy cẩn thận hơn khi sang đường để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc trước hành động dửng dưng khi thấy người gặp nạn của một vài người dân chứng kiến vụ việc. Một vài người còn nhanh chóng di chuyển vào phía trong nhà coi như không có chuyện gì xảy ra.

Hiện video vẫn đang nhận được sự quan tâm chú ý đông đảo của cộng đồng mạng.

Tố Quyên