Clip: Thót tim cảnh tài xế ô tô quay đầu ẩu, suýt gây tai nạn kinh hoàng

Thanh Hải 20/07/2020 09:03

Tài xế xe ô tô con đã khá cẩu thả trong quá trình quay đầu xe nên dẫn tới vụ tai nạn liên hoàn.

Camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn gần chợ Tổng (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) vào khoảng 9h30' sáng ngày 18/7.

Theo những gì được ghi lại thì vào thời điểm xảy ra sự cố, một người đàn ông chạy xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một xe ô tô con màu trắng đâm trúng khi xe này đang cố quay đầu. 

Cú đâm mạnh khiến người đàn ông đi xe máy ngã văng xuống đường, trượt đi một đoạn dài và dừng lại ngay sát đầu xe tải chạy hướng ngược chiều. May mắn là tài xế xe tải trước đó đã kịp thời phanh, xử lý tình huống nếu không người đàn ông và chiếc xe rất có thể đã bị cuốn vào gầm. 

Pha quay đầu xe gây tai nạn. 

Sau pha va chạm, nhiều người dân xung quanh đó đã chạy tới xem xét tình trạng sức khoẻ của nạn nhân. Rất may ông ta không gặp phải chấn thương quá nghiêm trọng. Theo dõi đoạn clip thì có thể thấy tài xế xe ô tô con đã khá cẩu thả trong quá trình quay đầu xe nên mới dẫn tới tai nạn liên hoàn như vậy. 

(Theo Nhịp sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-mot-pha-quay-dau-thieu-quan-sat-khien-3-phuong-tien-toat-mo-hoi-va-cai-phanh-dat-gia-82020197194522430.htm

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Clip: Thót tim cảnh tài xế ô tô quay đầu ẩu, suýt gây tai nạn kinh hoàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO