Cô dâu lên mạng nhờ hội photoshop chỉnh sửa hộ ảnh cưới, ai ngờ gặp phải những kẻ đã siêu lầy lại còn nhiệt tình

Thứ 7, 29/08/2020, 10:03 GMT+7

Không biết cô dâu và chú rể cảm thấy như thế nào nhưng cư dân mạng đã được một phen cười no bụng. Dĩ nhiên là cũng không quên chúc phúc cho 2 vợ chồng.

Trong bức ảnh chụp 2 vợ chồng đang cắt bánh cưới, cô dâu Mel Rees đến từ Sydney cùng chồng đã phát hiện tấm rèm treo phía sau lưng 2 người bị lệch. Không muốn chi tiết này làm hỏng khoảnh khắc trọng đại, cô dâu đã lên Facebook và nhờ vả người dùng giúp chỉnh sửa lại bức ảnh.

"Mọi người ơi, giúp mình chỉnh cho tấm rèm treo ngay ngắn lại được không ạ? Việc này khiến mình cảm thấy vô cùng buồn. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ." - cô Mel viết. Tuy nhiên, cô dâu có lẽ chưa từng nghĩ đến trường hợp gặp phải những tay photoshop lầy lội và có óc hài hước vô biên. Thay vì chỉnh sửa một cách chỉn chu, hội photoshop này đã tặng cho cặp đôi mới cưới hàng loạt bức ảnh chế siêu buồn cười.

Cô dâu lên mạng nhờ hội photoshop chỉnh sửa hộ ảnh cưới, ai ngờ gặp phải những kẻ đã siêu lầy lại còn nhiệt tình - Ảnh 1.

Bức ảnh lỗi ban đầu của cặp đôi

Ví dụ như người này, anh ta có vẻ không thích việc chỉnh sửa tiểu tiết bằng việc làm nổi bật cặp đôi. Gã liên tục ghép mặt các nhân vật nổi tiếng trên thế giới vào khuôn mặt của 2 vợ chồng. Ví dụ như tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Melania Trump.

Cô dâu lên mạng nhờ hội photoshop chỉnh sửa hộ ảnh cưới, ai ngờ gặp phải những kẻ đã siêu lầy lại còn nhiệt tình - Ảnh 2.

Đám cưới của vợ chồng tổng thống Mỹ còn có sự tham dự của tổng thống Nga Vladimir Putin, siêu mẫu Kim Kardashian, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và cả thủ tướng Úc Scott Morrison

Cô dâu lên mạng nhờ hội photoshop chỉnh sửa hộ ảnh cưới, ai ngờ gặp phải những kẻ đã siêu lầy lại còn nhiệt tình - Ảnh 3.

Với kẻ lầy lội hơn, đôi vợ chồng đen đủi còn bị xóa luôn khỏi hình

Thanh niên có tâm nhất đã chỉnh sửa tấm rèm một cách ngay ngắn và cũng rất "bó cẩn" khi đeo luôn khẩu trang cho 2 vợ chồng, đang thời điểm dịch bệnh hoành hành thì không thể chủ quan được, đúng không?

Cô dâu lên mạng nhờ hội photoshop chỉnh sửa hộ ảnh cưới, ai ngờ gặp phải những kẻ đã siêu lầy lại còn nhiệt tình - Ảnh 4.

Cực kỳ tâm huyết lại còn có ý thức phòng ngừa dịch bệnh, người này không chỉ tặng cô dâu chú rể khẩu trang mà quan khách tham dự ai cũng có một cái, hợp thời trang

Nhưng tác phẩm thu hút được số lượt like "điên đảo" nhất lại thuộc về người đã cất công mang cả một anh thợ cùng búa và thang tới sửa chữa rèm.

Cô dâu lên mạng nhờ hội photoshop chỉnh sửa hộ ảnh cưới, ai ngờ gặp phải những kẻ đã siêu lầy lại còn nhiệt tình - Ảnh 5.

Mang thợ tới sửa cho nhanh, đúng ý của cô dâu luôn

Tay photoshop này thì vô cùng lười nhưng được cái sáng tạo, đem rèm mới ra thay cho đỡ phải lăn tăn luôn.

Cô dâu lên mạng nhờ hội photoshop chỉnh sửa hộ ảnh cưới, ai ngờ gặp phải những kẻ đã siêu lầy lại còn nhiệt tình - Ảnh 6.

Không phải lăn tăn về rèm nữa luôn

Sáng tạo đến mức người xem phải quỳ lạy chắc hẳn là tác phẩm của người sau đây khi thay vì chỉnh sửa cho tấm rèm cân đối lại thì người dùng này lại vẽ luôn 2 đường thẳng đều tắp lự.

Cô dâu lên mạng nhờ hội photoshop chỉnh sửa hộ ảnh cưới, ai ngờ gặp phải những kẻ đã siêu lầy lại còn nhiệt tình - Ảnh 7.

Đều tăm tắp luôn

Và không biết cô dâu, chú rể cảm thấy như thế nào với loạt ảnh chế hài hước này nhưng cư dân mạng đã được một phen cười đau hết cả bụng.

"Mấy tay này làm tôi thấy buồn cười quá! Hi vọng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đối với cặp đôi, chúc 2 vợ chồng hạnh phúc trăm năm!"

"Cô dâu trông rất tuyệt! Đừng bận tâm đến màn troll này nhé, hãy luôn vui vẻ!"

Nguồn: Daily Mail

Nhật Thành