Cổ động viên Việt Nam hé lộ món quà đặc biệt từ ban tổ chức Dubai trên khán đài tối qua, ai cũng tấm tắc vì quá tâm lý!

Thứ 4, 16/06/2021, 15:17 GMT+7

Hành động đẹp từ ban tổ chức sân Zabeel (Dubai) đã lấy được cảm tình của nhiều người hâm mộ bóng đá.

Trận đấu 2 - 3 giữa đội tuyển Việt Nam và UAE khép lại vòng loại 2 World Cup 2022 bảng G với nhiều cảm xúc. Dù thua suýt soát nhưng khả năng thi đấu và tinh thần bất khuất của các chàng trai áo đỏ đã được khẳng định không chỉ với người hâm mộ nước nhà mà còn trên trường quốc tế.

Được biết, số cổ động viên Việt Nam được vào sân Zabeel (Dubai) tối qua không nhiều do nhiều lý do khách quan, nhưng đều đã được tận hưởng cảm xúc trọn vẹn xuyên suốt trận đấu. Bên cạnh đó, từ góc quay trên khán đài của các cổ động viên cũng hé lộ thêm nhiều tình tiết thú vị.

Một cổ động viên người Việt sinh sống tại Dubai có mặt trên sân Zabeel tối qua đã hé lộ một hành động đẹp của BTC nước chủ nhà khiến người hâm mộ nức lòng.

Clip ban tổ chức sân Zabeel phát đồ ăn cho cổ động viên Việt Nam xem trận đấu tối 15/6 (Nguồn: Trần Hoàng An)

Chủ video là Trần Hoàng An - một người Việt đang sinh sống và làm việc tại Dubai, có mặt trên sân Zabeel tối 15/6. Chị An cho biết, chị và nhóm bạn mua vé trên khán đài A (khán đài thuộc đội UAE), khi vào sân thì các cổ động viên Việt Nam ngồi thành một khoảng cùng nhau. Trước khi trận đấu bắt đầu, người của ban tổ chức trên sân Zabeel đã phát tận tay người hâm mộ đội bóng sắc đỏ những phần đồ ăn đầy đặn, bao gồm bánh các loại và trái cây. Tại thời điểm thi đấu là đã tối muộn bên Dubai, những món quà là đồ ăn lót dạ là vô cùng hợp lý. Sự chu đáo này của BTC khiến các cổ động viên vừa bất ngờ, vừa cảm động.

BTC trao tay từng phần ăn được đóng gói cẩn thận tới cổ động viên Việt Nam

Hộp quà gồm các loại bánh và trái cây

Chị An cũng cho biết thêm, các trận đấu thuộc vòng loại bảng G trước đây không có màn phát đồ ăn, nhưng trong trận đấu mang tính quyết định cuối cùng này, ban tổ chức đã có sự chuẩn bị bất ngờ. Chưa bàn đến kết quả trận đấu, đây là hành động thể hiện sự quan tâm, cởi mở trong thể thao từ phía BTC Dubai và UAE. Xin cảm ơn BTC và một lần nữa chúc mừng đội tuyển Việt Nam đã lập thành tích lịch sử, vào vòng loại 3 World Cup!

Gia Hiển