Cô gái bị mẹ bạn trai mắng chửi tới tấp vì yêu cùng lúc hai anh em trai, lời "cầu xin" cuối cùng của cô ta mới khiến tất cả ngã ngửa!

Thứ 6, 16/07/2021, 23:48 GMT+7

Hình ảnh người mẹ bức xúc, hùng hổ chửi bới bạn gái “chung” của cả hai con trai mình đang nhận về nhiều sự chú ý.

Yêu đương có những cấm kỵ và nguyên tắc ai cũng nên biết. Một trong số đó là việc không yêu chung người, không bắt cá hai tay. Nếu như đối tượng là người cùng một nhà lại càng ngang trái hơn.

Người mẹ phát hiện chuyện hai con trai cùng yêu một cô gái

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc một cô gái bị chửi mắng thậm tệ vì yêu cùng lúc hai anh em trai được chia sẻ. Theo đó, ba người bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau và bị người mẹ phát hiện.

Người phụ nữ tỏ ra vô cùng bực bội, bức xúc và không tiếc lời mắng chửi cô gái trẻ tuổi.

“Mày yêu hai con trai tao à, một lúc mày yêu hai thằng con trai tao có đúng không? Đầu óc mày có vấn đề à, hay là bị ảo? Một phát mày yêu hay thằng con trai tao”, người phụ nữ chỉ tay thẳng mặt cô gái chửi bới.

Cô gái bị mẹ bạn trai mắng chửi tới tấp vì yêu cùng lúc hai anh em trai, lời "cầu xin" cuối cùng của cô ta mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 1.

Tình cảnh 4 người gặp mặt nhau, người mẹ vô cùng tức giận.

Không chỉ mắng cô gái, người mẹ này cũng quay sang gõ đầu, chĩa mũi dùi về phía hai cậu con trai đang khép nép đứng một góc: “Hai thằng này, yêu một lúc hai thằng mà cũng chịu được à? Mày ngu thế”.

Sau đó, bà mẹ lại quay sang tiếp tục “dạy dỗ” cô gái trẻ được coi là bạn gái của cả hai con trai:

“Một là mày yêu thằng này, bỏ qua thằng này vì thằng này còn đi học. Ai cho phép mày một lúc yêu hai thằng con trai tao.

Hôm nay tao bắt gặp chúng mày ở đây, tí về nhà tao tẩn chết, hai thằng này. Đi về, nhanh”.

Hai cậu con trai bị mẹ đuổi đi trước. Chừng đó cũng chưa đủ khiến bà mẹ hả giận, tiếp tục quay sang cô gái chửi bới, tra hỏi.

“Ai cho phép mày yêu 1 lúc 2 thằng con trai tao. Tao cấm, từ bây giờ mày không được phép bén mảng đến trước mặt hai thằng con trai tao.

Mày hiểu rõ chưa, một lần nữa tao thấy mày bén mảng đến trước mặt thằng con trai tao thì tao đập chết. Sao mày ngu thế, yêu 1 lúc hai thằng”, người mẹ vẫn đang trong cơn tức giận tột độ.

Cô gái bị mẹ bạn trai mắng chửi tới tấp vì yêu cùng lúc hai anh em trai, lời "cầu xin" cuối cùng của cô ta mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 2.

Người mẹ vô cùng tức tối khi phát hiện mọi chuyện.

Lời xin xỏ bất ngờ của cô gái trẻ

Cô gái khúm núm nhưng vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh. Thậm chí, cô còn xin xỏ việc được tiếp tục mối quan hệ sai trái trên:

“Cô ơi cô cho cháu một cơ hội. Cháu hứa là sau này sẽ nuôi hai anh em”.

Khi được hỏi làm gì để nuôi, nuôi bằng cách thức gì, cô nàng thoải mái nói: “Cháu bán quần áo”.

“Mày bán quần áo mày nuôi con tao bằng niềm tin và hi vọng à? Tao nói chuyện với mày tao mở mồm ra mà mày như thế là không tôn trọng tao rồi. Mày để cho tao nhìn mày bằng cái khẩu trang kín như thế này hả?

Mày nghĩ gì, đầu óc mày có vấn đề à? Mày cố định một chỗ mà tán con trai tao hay thế. Bây giờ nói chuyện với mẹ chúng nó mà khúm núm vậy à? Mày nghĩ bán quần áo mà nuôi được hai con trai tao à”, người mẹ tiếp tục tràng mắng mỏ liên thanh.

Cô gái bị mẹ bạn trai mắng chửi tới tấp vì yêu cùng lúc hai anh em trai, lời "cầu xin" cuối cùng của cô ta mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 3.

Sau khi hai cậu bạn trai đi, cô gái hứa hẹn sẽ nuôi cả hai bằng chuyện bán quần áo.

Lúc đó, hai cậu con trai tiến đến khuyên ngăn. Người mẹ lại càng tức giận nhiều hơn, tiếp tục chửi bới: “Chúng mày đi về. Tao đẻ chúng mày bình thường mà sao ngu thế”.

“Một là tao cho phép mày yêu thằng lớn của tao, cấm đụng đến thằng út. Không có nghĩa lý mày bán quần áo nuôi được hai thằng con trai tao đâu. Trông thì ngon mà yêu một lúc hai thằng”, người phụ nữ kết lại rồi đuổi cô gái đi thẳng.

Cô gái bị mẹ bạn trai mắng chửi tới tấp vì yêu cùng lúc hai anh em trai, lời "cầu xin" cuối cùng của cô ta mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 4.

Người mẹ liên tục chửi bới cô gái.

Đoạn clip đã tạo nên hàng loạt bình luận trái chiều. Nói gì thì nói, việc hai người cùng yêu một cô gái đã khó chấp nhận. Ở đây là hai anh em ruột lại càng không thể cảm thông chút nào. Vấn đề đáng lên án hơn nữa là ba người lại có vẻ như chấp nhận, không coi chuyện đó thành vấn đề lớn nào.

Tuy vậy, một số dân mạng lại cho rằng đây chỉ là đoạn clip dàn dựng mà thôi. Trước đó, cũng từng xuất hiện một đoạn clip bố của hai cô gái lên tiếng mắng mỏ chàng thanh niên yêu một lúc hai cô con gái mình. Bởi vậy, người ta nghĩ đây chỉ là một trào lưu Tiktok, diễn để thu hút người theo dõi mà thôi.

An Thanh