Cô gái bị người đàn ông U40 đòi hỏi chuyện trinh tiết trên show hẹn hò là ai?

Thứ 5, 01/07/2021, 14:41 GMT+7

Trái ngược với người đàn ông đang bị chỉ trích, Bửu - cô gái tham gia show hẹn hò nhận được nhiều đồng cảm từ phía người xem.

Câu chuyện trong show hẹn hò Hẹn Ăn Trưa của anh Nguyễn Văn Lộc đang là chủ đề được netizen bàn tán xôn xao bởi những đòi hỏi gây shock về trinh tiết của bạn gái và cuốn sách "sự nghiệp" đầy những quy tắc khó hiểu.

Cô gái bị người đàn ông U40 đòi hỏi chuyện trinh tiết trên show hẹn hò là ai? - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Lộc - người đàn ông U40 đang gây tranh cãi trên sóng hẹn hò vì yêu cầu oái ăm của mình

Trái ngược với sự chỉ trích của netizen dành cho Nguyễn Văn Lộc, bạn hẹn của anh - cô Lỗ Kim Bửu lại dành được rất nhiều thiện cảm của dân mạng nhờ vẻ ngoài hiền lành, cách nói chuyện chân thật và gia cảnh rất đáng thương.

Cô gái bị người đàn ông U40 đòi hỏi chuyện trinh tiết trên show hẹn hò là ai? - Ảnh 2.

Bạn hẹn của anh chàng - cô Lỗ Kim Bửu

Quê gốc ở Cần Thơ và đã chuyển đến, sinh sống ở Hồ Chí Minh từ lâu, Lỗ Kim Bửu (39 tuổi) đang là một nhân viên giao hàng khiến MC Cát Tường lẫn nhiều người nghẹn ngào khi kể gia cảnh của mình. Cha mẹ cô đều mất khi cô vừa chào đời, mẹ cô mất vì sinh mổ cô ra. Đáng thương hơn, cô cũng có 3 người anh, nhưng đều lần lượt qua đời ở tuổi hơn ba mươi.

Sau khi cha mẹ mất, cô và 3 người anh được bà ngoại đưa lên thành phố kiếm sống. Ở đất khách quê người, từ khi còn nhỏ Kim Bửu đã sống trong khốn khó, kiếm ăn bằng việc ai kêu phụ gì thì nhanh nhảu làm tất cả chỉ cần được ăn no. Tuổi lớn hơn một tí, cô còn đi ở đợ cho người khác để kiếm sống.

Cô chia sẻ: "Em đã từng không có gì ăn nên em sợ đói lắm, có được bao nhiêu em ráng ăn cho no bởi sợ ngày mai lại không còn cái gì ăn. Hồi đó cũng không có nghĩ mập ốm gì hết, chỉ cần có ăn là được".

Cô gái bị người đàn ông U40 đòi hỏi chuyện trinh tiết trên show hẹn hò là ai? - Ảnh 3.

Kim Bửu và Văn Lộc trên sóng hẹn hò

Khi được hỏi về tình trường lẫn đối diện với câu hỏi sỗ sàng "còn trinh tiết hay không", Kim Bửu trả lời chân thật: "Em chưa từng yêu ai, khổ quá mà yêu cái gì nữa. Cứ lăn lộn làm riết rồi cứ trôi qua. Mình muốn có như người ta mình phải nỗ lực. Đi làm cũng lo chạy thôi, không để ý đến các bạn trai. Tới thời điểm hiện tại em mới muốn có con".

Dù đã 39 tuổi, Kim Bửu chưa từng biết tình yêu là gì. Thỉnh thoảng cô còn phải hỏi bạn bè xem yêu đương là như thế nào. Những chia sẻ chân thật của cô khiến nhiều người rất xúc động. Về đối tượng của mình, cô không đòi hỏi gì nhiều chỉ hy vọng người ấy thương cô mà thôi.

Cô gái bị người đàn ông U40 đòi hỏi chuyện trinh tiết trên show hẹn hò là ai? - Ảnh 4.

Sau cùng, cặp đôi không thành công để hẹn hò và tìm hiểu về sau

Trước những chia sẻ thật lòng của Kim Bửu, Nguyễn Văn Lộc gây nhiều tranh cãi khi liên tục thể hiện thái độ không vừa ý, đưa ra nhiều phát ngôn có phần sỗ sàng, kém duyên. Sau cùng, cả hai không ghép đôi thành công.

Ảnh: Chụp màn hình

NE