Cô gái "nôn thốc nôn tháo" khi ăn phải xúc xích ôi thiu, mốc khi hạn sử dụng còn gần 2 tháng

Thứ 6, 16/07/2021, 12:20 GMT+7

Nữ khách hàng khẳng định đã xem kĩ hạn sử dụng đến tháng 9/2021 mới quyết định mua, nhưng không ngờ mở ra bên trong thân xúc xích đã trong tình trạng phân hủy.

Sáng ngày 16/7, một khách hàng có tên D.T đã hốt hoảng khi phát hiện mình vừa cắn một miếng từ cây xúc xích đang trong tình trạng bị hư hỏng.

Theo chia sẻ của D.T: "Mình mua gói xúc xích tiệt trùng này vào chiều thứ 3 vừa qua tại siêu thị dưới tòa chung cư. Trước khi quyết định mua mình đã nhìn kĩ hạn sử dụng đến ngày 6/9/2021 nên rất yên tâm. Khi bóc gói xúc xích có 10 cái, cái đầu ăn thì bình thường.

Đến cái thứ 2 do bận làm nên bóc ra ăn luôn, không nhìn nên cắn một phát mình đã phải nhổ ra ngay lập tức vì vị lạ, quá kinh khủng. Lúc nhìn xuống thì thấy thân cây xúc xích bị mốc lớn, chuyển thành màu đen trắng".

Xúc xích ăn liền ôi thiu, mốc đen trắng khi hạn sử dụng còn gần 2 tháng

Khách hàng nữ thông tin thêm đây là sản phẩm của một hãng uy tín, được bán từ lâu và xuất hiện nhiều trên thị trường, mọi người lâu nay vẫn tin dùng mà lại có hiện tượng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là việc khó chấp nhận.

Để có thông tin đa chiều và khách quan hơn, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với D.T - người có trải nghiệm tệ. Cô khẳng định việc xúc xích mốc đen mình chia sẻ là hoàn toàn có thật, đến hiện tại vẫn chưa hết bàng hoàng: "Sau khi ăn phải xúc xích ấy mình đã phải chạy di nôn thốc nôn tháo vì quá kinh khủng. Chưa bao giờ nghĩ là sẽ gặp phải trải nghiệm tệ đến thế.

Nhà mình hay mua xúc xích ăn liền của hãng này về để ăn vì đám nhỏ ở nhà rất thích, nhưng sau vụ việc lần này thì sẽ không bao giờ mua lại nữa".

Cô gái cho biết đã cẩn thận xem hạn sử dụng mới quyết định mua nhưng không ngờ là bên trong vẫn mốc đen. Đặt nghi vấn về tính chính xác của hạn sử dụng mà nhà sản xuất in trên bao bì:

"Trên bao bì ghi rõ ngày sản xuất là 6/5/2021, hạn sử dụng là 6/9/2021. Tức là còn đến gần 2 tháng nữa nhưng không hiểu vì đâu mà gói xúc xích được đóng gói cẩn thận như vậy đã ôi thiu, đang trong tình trạng phân hủy? Liệu dòng chữ hạn sử dụng bên ngoài có đúng không?"

Cây xúc xích trong tình trạng phân hủy, mốc đen trắng.

Lim