Cô gái rủ tình cũ tống tiền người yêu mới để lấy tiền mua kim cương

Thứ 2, 16/05/2022, 17:23 GMT+7

Ấm ức vì bị lừa dối tình cảm lẫn việc tham gia khóa học của thầy giáo kiêm người tình, Thảo đã rủ bạn trai cũ dàn cảnh đánh ghen để ép người tình đưa 700 triệu đồng.

Theo kế hoạch, ngày 24/5, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Nguyễn Dạ Thảo cùng đồng bọn dàn cảnh đánh ghen, tống tiền một chuyên gia kỹ năng sống.

Bị cáo Nguyễn Dạ Thảo cùng ba đồng phạm Phạm Hiếu Thành, Trần Xuân Thành, Lê Mạnh Vũ ra tòa về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo cáo trạng, giữa tháng 7/2020, Thảo tham gia khóa học lập trình ngôn ngữ tư duy do anh T.Q.P  giảng dạy. Trong quá trình học tập, cả 2 nảy sinh tình cảm yêu đương.

Đến tháng 8/2020, Thảo hỏi vay của anh P. và người trợ giảng của anh này mỗi người 350 triệu đồng với ly do cần vốn kinh doanh.

Một thời gian sau, Thảo phát hiện anh P. đã có gia đình và có mối quan hệ với nhiều người nên tìm cách né tránh, không muốn duy trì tình cảm yêu đương với thầy giáo nữa.

Nghĩ tới việc không có tiền trả nợ và việc tham gia khóa học không hiệu quả nên Thảo nảy sinh ý định đánh ghen, uy hiếp anh P. đưa tiền.

Ngày 20/11/2020, Thảo điện thoại cho Phạm Hiếu Thành (bạn trai cũ của Thảo) tâm sự về việc anh P. rủ quan hệ tình dục và nói với bạn trai cũ là muốn lấy lại tiền học. Đồng thời, Thảo trình bày về kế hoạch dàn cảnh đánh ghen thì Thành đồng ý và gọi thêm Trần Xuân Thành, Lê Mạnh Vũ cùng tham gia.

Thảo giao bạn trai cũ trong vai chồng mình còn những người còn lại có nhiệm vụ quay phim. Tiếp đó, Thảo lấy cớ tặng quà nhân ngày 20/11 để hẹn anh P. tới nhà mình.

Khi anh P. vào nhà Thảo thì cả nhóm xông vào đánh ghen, quay phim, ép anh P. xin lỗi. Thành và Thảo ép anh P. đưa 700 triệu đồng. Do sợ bị đánh và mất uy tín, danh dự nên anh P. đồng ý.

Cưỡng đoạt được tiền từ thầy giáo, Thảo chia cho nhóm của Thành 150 triệu đồng. Số còn lại, Thảo dùng mua nhẫn kim cương và cho  vay.

Lo sợ nhóm của Thảo tiếp tục tống tiền mình nên anh P. đã tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Quá trình điều tra, 4 đối tượng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Xem thêm video đang được quan tâm tại đây:

 

Song Nhi