Cô giáo biến mất ngay trước mắt khiến cả lớp mầm non hốt hoảng: Nhìn kỹ mấy bé ơi, ăn phải trái lừa "siêu to khổng lồ" rồi

Thứ 6, 16/07/2021, 06:45 GMT+7

Xem xong đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời khen cho hai cô giáo vì sự hết mình với học trò.

Mới đây, đoạn clip ngắn quay tại một trường mầm non đã khiến cộng đồng mạng được phen cười vỡ bụng. Cụ thể 2 giáo viên đã trổ tài thực hiện tiết mục ảo thuật cho học sinh. Trong khi đám nhóc ngồi dưới chăm chú xem thì ở trên sân khấu, 1 cô giáo cầm tấm vải lớn, thực hiện vài động tác nhảy múa sôi động.

Ngay sau đó, cô tiến lại gần một cô giáo khác, dùng tấm vải trùm lên người bạn diễn và rồi "Bùm!": Cô giáo thứ hai biến mất trước sự chứng kiến của cả lớp. Sự thần kỳ khiến các khán giả nhí ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa. Sau một vài giây định thần, có em đứng bật dậy vỗ tay hoan hô vì mọi việc thật quá sức tưởng tượng. Có lẽ trong bữa cơm hôm đấy, đám trẻ sẽ huyên thuyên đủ chuyện với bố mẹ về pha biến hình này.

Màn ảo thuật của 2 cô giáo mầm non. 

Còn cộng đồng mạng sau khi xem clip thì được phen cười xỉu trước cú lừa siêu to này. Nếu để ý kỹ sẽ thấy, cô giáo thứ hai ngồi ngay trước cửa phòng học. Ngay khi cô giáo đầu tiên che khăn thì cô này ở đằng sau chạy vội vào phòng như một cơn gió. Để ý kỹ sẽ thấy bóng cô lấp ló sau ô cửa kính.

Xem xong đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời khen cho hai cô giáo vì sự hết mình với học trò. Có thể thấy, các cô đã tốn khá nhiều tâm huyết để mang lại niềm vui, sự thích thú cho đám nhóc. 

Một số bình luận như sau: "Xem clip vừa buồn cười vừa thấy yêu mến các cô. Phải nói là rất có tâm với học sinh luôn"; "Mong là năm sau con mình đi học mẫu giáo cũng gặp được các cô đáng yêu như này",...

Hiện đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Thanh Hương