Cô giáo Minh Thu nhận liên hoàn phốt từ ngày nổi tiếng, cư dân mạng có "quay xe" làm anti-fan?

Thứ 6, 06/08/2021, 03:17 GMT+7

Hàng loạt những câu chuyện tiêu cực xoay quanh cô giáo xinh đẹp từng làm mưa làm gió trên MXH, nhưng những điều này có khiến cái tên Minh Thu mất đi sức hút?

Thời gian vừa qua, một trong những hiện tượng mạng được dân tình chú ý nhất phải kể đến cô giáo Minh Thu - giáo viên dạy Vật lý qua livestream. Mỗi buổi dạy học của mình, cô thu về hàng trăm nghìn lượt xem, tương tác và bình luận dù mới tham gia dạy học bằng hình thức livestream được hơn 1 tháng.

Có thế thấy, ngoài cách giảng bài dễ hiểu, tập trung vào kiến thức hơn là các câu chuyện ngoài lề thì điều khiến netizen thích học cùng cô giáo là bởi ngoại hình xinh xắn, dễ mến cùng giọng nói ngọt ngào của cô.

Cô giáo Minh Thu nhận liên hoàn phốt từ ngày nổi tiếng, cư dân mạng có quay xe làm anti-fan? - Ảnh 1.

Thế nhưng, việc nổi tiếng quá nhanh chóng cũng làm cho cô nàng này bị cư dân mạng săm soi nhiệt liệt, lộ ra hàng loạt liên hoàn phốt khiến nhiều người ngao ngán. Một trong số đó có thể kể đến như chửi thề trên sóng livestream, bị lập group anti vì nhận donate từ học trò, trợn mắt lớn tiếng trên video TikTok, to tiếng với học sinh, sai kiến thức cơ bản nhất của bộ môn Vật lý và bị phát hiện chưa hề tốt nghiệp Đại học. Điểm sơ qua một loạt những pha khó đỡ này đã khiến hình ảnh của cô giáo xinh đẹp phần nào bị ảnh hưởng.

Cô giáo Minh Thu nhận liên hoàn phốt từ ngày nổi tiếng, cư dân mạng có quay xe làm anti-fan? - Ảnh 2.

Sai kiến thức cơ bản nhất

Cô giáo Minh Thu nhận liên hoàn phốt từ ngày nổi tiếng, cư dân mạng có quay xe làm anti-fan? - Ảnh 3.

Cô giáo Minh Thu cùng 1001 câu chuyện tai tiếng từ khi thành hiện tượng mạng

Nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức nói lời say bye với cô giáo Minh Thu, khắp các mạng xã hội từ Facebook đến TikTok là hàng loạt những bình luận chê bai. Thế nhưng, điều bất ngờ chính là tài khoản TikTok của nữ giáo viên này chưa một ngày giảm tương tác. Thậm chí còn tăng đều mỗi ngày.

Theo thống kê từ Social Blade, kênh TikTok của cô giáo Minh Thu đang có gần 800.000 người theo dõi. Trung bình mỗi ngày nhận thêm gần 50.000 followers, với lượt like tăng khủng, có ngày cán mốc 600.000 lượt like trên TikTok. Những ngày qua mặc cho 1001 những câu chuyện không hay, mạng xã hội của cô giáo này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Cô giáo Minh Thu nhận liên hoàn phốt từ ngày nổi tiếng, cư dân mạng có quay xe làm anti-fan? - Ảnh 4.

Với những con số chính xác và thiết thực, có lẽ cô giáo này vẫn còn sức hút khá lớn với cộng đồng mạng. Thế nhưng có lẽ học sinh theo dõi để học thì ít, mà hóng drama, hóng biến là nhiều.

Cô giáo Minh Thu nhận liên hoàn phốt từ ngày nổi tiếng, cư dân mạng có quay xe làm anti-fan? - Ảnh 5.

Hình ảnh gần đây thường thấy từ cô giáo Minh Thu

NAI