Hà Nội: Bị hàng xóm đánh chấn thương sọ não vì đỗ xe ô tô cạnh ngõ?

Thứ 3, 02/02/2021, 13:43 GMT+7

PLBĐ - Ngày 25/01/2021, anh Phạm Ngọc Dương phường Cố Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội bị đánh đến chấn thương sọ não đến nay vẫn chưa tỉnh. Nguyên nhân được gia đình nạn nhân tố cáo là do xích mích vì đỗ xe ô tô cạnh ngõ nhà hàng xóm.

Theo thông tin phản ánh của ông Phạm Ngọc Ánh (bố Phạm Ngọc Dương), vào khoảng 9 giờ sáng ngày 25/01/2021, tại ngách 93/2 đường Cầu Noi, phường Cổ Nhuế 2, con trai ông bị người hàng xóm tên Phương đánh phải nhập viện cấp cứu.

Cổ Nhuế: Bị hàng xóm đánh vỡ sọ vì đỗ xe ô tô  cạnh ngõ - Ảnh 1.

Nạn nhân Phạm Ngọc Dương bị người tên Phương đánh vỡ đầu, phải vào viện cấp cứu.

Ông Phạm Ngọc Ánh cho biết: "Xuất phát từ việc con trai tôi đỗ xe cạnh ngõ nhà anh Phương, còn nguyên nhân cụ thể thì tôi không rõ vì lúc con tôi bị đánh gia đình tôi không có ai chứng kiến, đến khi chị Thùy hàng xóm chạy vào nhà tôi gọi, gia đình tôi ra thì con tôi đã được đưa đi bệnh viện rồi".

Chị Lê Thị Vân (vợ nạn nhân) cho biết thêm, hàng ngày anh Dương đi làm về vẫn để xe ở ngõ, mỗi khi nhà anh Phương có xe về vẫn thường vào gọi chồng chị Vân đánh xe đi chỗ khác. "Hôm xảy ra sự việc, không hiểu xích mích gì mà chồng tôi bị đánh dã man, gây chấn thương sọ não", chị Vân bức xúc.

Theo chia sẻ của gia đình nạn nhân, vào tối 25/1, anh Phạm Ngọc Dương đã được các bác sỹ Bệnh viện E mổ cứu khẩn cấp, đến nay vẫn chưa tỉnh. "Chồng tôi bị chấn thương sọ não nặng, bị vỡ hộp sọ và lõm não, chứng tỏ người đánh phải dùng vật cứng, lực mạnh mới dẫn đến tổn thương nặng như thế", chị Vân cho biết thêm.

Cổ Nhuế: Bị hàng xóm đánh vỡ sọ vì đỗ xe ô tô  cạnh ngõ - Ảnh 2.

Sau khi mổ cấp cứu, nạn nhân Dương hiện tại vẫn còn bất tỉnh.

Trong đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng, đại diện cho gia đình nạn nhân, ông Phạm Ngọc Ánh nêu rõ: "Con trai tôi là trụ cột trong gia đình, kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào tiền hàng tháng do con trai tôi làm ra. Bên cạnh đó còn có 3 người con nhỏ. Việc con trai tôi bị hành hung dẫn đến tính mạng bị đe dọa nghiêm trọng và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, kinh tế của gia đình. Hành động đánh vào đầu con tôi là hành vi cố ý giết người, là hành vi vô nhân đạo, vô cùng tàn ác, coi thường pháp luật. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ vụ việc".

Liên quan đến sự việc nêu trên, trao đổi với Phóng viên, Đại tá Lê Đức Hùng – Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, phía cơ quan đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Pháp luật và Bạn đọc tiếp tục thông tin!

Duy Dương